Lê Dương Bảo Lâm "lầy lội" chấm điểm ngoại hình 3 con, thể hiện sự phũ phàng với con gái thứ 2

20:49, Thứ năm 15/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Clip nhận được nhiều sự quan tâm. Nhận xét các nhóc tỳ đều sở hữu ngoại hình nghiêng về giống Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã ghi lại khoảnh khắc bên tổ ấm nhỏ. Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống. Về quý tử Dĩ Kha, Lê Dương Bảo Lâm tấm tắc cho điểm 10 tuyệt đối. Đến ái nữ Bảo Ngọc, anh có phần "phũ phàng" khi chỉ cho 6,5. 

"Nhỏ này 6,5 điểm nha. Nhỏ này sao nó xu vậy Quỳnh?", nam diễn viên hóm hỉnh. Chỉ đến khi bị bà xã phản đối, Lê Dương Bảo Lâm mới nhích lên 9,5 cho con gái Bảo Ngọc. Riêng về Bảo Nhi, nam diễn viên mạnh dạn chấm 9,99 điểm. Anh còn hóm hỉnh bảo Quỳnh Quỳnh "có nhiêu tiền đem hết cho Bảo Nhi".

baolam

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

baolam2

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. 

Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh