Lê Dương Bảo Lâm phải xin lỗi cô y tá vì hành động này của con gái thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh con gái khi đi tiêm thuốc tại bệnh viện, Bảo Ngọc đã thể hiện sự đanh đá của mình với ánh mắt đậm chất "mũi tên uất hận". Lê Dương Bảo Lâm cũng bất lực và phải xin lỗi cô y tá: "Định chích con hả. Nhào vô kiếm ăn. Con dữ lắm à nha. Gia đình Bảo Lâm xin lỗi cô y tá nha, Quỳnh Quỳnh sao em không dặn con trước".

Empty
Empty

Trước đó, hình “liếc người này lườm người kia” của cô con gái thứ hai Bảo Ngọc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú và nhận xét cô bé có “mũi tên uất hận” trong người y như ông bố nổi tiếng Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên cũng có nhiều lời bàn tán không hay về biểu cảm độc đáo này và khiến nam diễn viên sinh năm 1989 phải chia sẻ bài đính chính trên trang cá nhân.

312221675_708970240574362_2842278927770431791_n

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Góc đính chính. Mấy hôm nay, team qua đường bắt gặp con liếc người này lườm ngày kia rồi lên bài về con nói con uất hận giống ba con. Con xin đính chính như sau: Thứ 1: Con hơi lé kim nên nhìn có cảm giác liếc. Thứ 2: Hai chị em con học chung mà chị 2 con hiền quá nên con giả bộ liếc cho mấy bạn xung quanh đừng đụng vào 2 chị em con. Khi cảm giác an toàn rồi con lại rúc vào đùi chị 2 con ngủ thôi. Con cũng chỉ là con gái thôi, buồn thì vui, không vui thì cười, đừng ai nói con dữ nữa. Mấy bạn trai không chơi với con nữa.”

Ngay khi đăng tải trên mạng xã hội, lời đính chính “đầy tâm huyết” này của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều hiểu vấn đề mà nam diễn viên gốc Đồng Nai muốn nói đến và thể hiện sự đồng cảm với anh.

Lê Dương Bảo Lâm chính là Quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, vượt qua nhiều vòng thi với thành tích tốt, anh đã nhận được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng ký là Mạc Văn Khoa. Chất diễn hoạt ngôn, hài hước anh từng được kỳ vọng là một cây hài có tương lai rộng mở, thậm chí còn được so sánh với nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang, những người đã giúp anh nhận được nhiều đất diễn để thể hiện tài năng.