Trường Giang có câu trả lời bất ngờ khi được hỏi nói gì nếu gặp lại người yêu cũ?

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời của Trường Giang khiến mọi người trong đó Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI phải thán phục.

Mới đây, MXH đã lan truyền đoạn clip vui nhộn về Trường Giang, Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI. Trường Giang bất ngờ đặt ra thử thách: "Nếu gặp lại người yêu cũ, các em sẽ nói gì?". Lập tức, HIEUTHUHAI đã đáp cực táo bạo và lầy lội: "Con của anh giờ ai nuôi?". Trường Giang nói bảo: "Không ngờ em ghê vậy luôn đó Hiếu". Tiếp đó, Mười Khó chỉ định Ngô Kiến Huy trả lời. Chàng Bắp liền đáp: "Em là top 1 nhan sắc. Anh là top 2 những người giàu nhất Việt Nam. Hết rồi anh". Ai nấy không giấu sự hụt hẫng với câu trả lời của Ngô Kiến Huy.

Riêng ông xã Nhã Phương nhẹ nhàng nói: "Hoa nở là đẹp rồi, tại sao nhất thiết phải biết nó thuộc về ai? Miễn em hạnh phúc là vui rồi, đâu nhất thiết phải bên anh". Đúng là trùm cuối chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Trước đó, Trường Giang kể về chuyện tình cảm của mình thời điểm học cấp 3, anh cũng tiết lộ người con gái ấy có nét giống Nhã Phương. Trường Giang tâm sự: "Có một người bạn thân, nếu cô ấy xem chương trình này cô ấy sẽ biết, hiện tại cô ấy đã rất hạnh phúc rồi. Lúc đó cũng như là tình cảm học trò thôi, cô ấy dễ thương, cô ấy điều kiện tốt hơn mình. Lúc đó, cô ấy đi học lớp 11, 12 đã có xe đạp còn mình thì chưa. Mình phải đi ké xe của bạn, cô ấy rất là nhẹ nhàng nhưng mà cũng chưa một lần dám nói và một cái cũng là hình như ông trời ổng sắp đặt nhiều thứ. Cái phong thái nhẹ nhàng, xinh xắn, dễ thương mà chăm ngoan hiền thì đó chính là tính cách bây giờ của vợ Trường Giang".

screenshot-1310-ngoisaovn-w342-h596

Trường Giang và Nhã Phương hiện tại là cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Từ khi trở thành trụ cột gia đình, Trường Giang cho biết anh tập trung “làm lụng” để chăm lo đời sống vợ con. Trong một gameshow, nam diễn viên từng gây bất ngờ khi hé lộ: “Tôi ít khi nào thấy vợ ngồi hay nằm, vì khi họ đang ngủ sáng sớm tinh mơ tôi phải đi làm. Tôi về lúc vợ con đã đi vào giấc mộng, chỉ dám rón rén vào ngủ”. Dù bận rộn nhưng nam danh hài luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở cạnh gia đình.

Anh cho biết từ ngày lên xe hoa cùng Nhã Phương, cuộc hôn nhân của họ đã trải qua không ít thăng trầm. Bởi lẽ, cuộc sống của các cặp đôi trước và sau khi cưới hoàn toàn không phải màu hồng.

Trường Giang tâm sự với một người cháu của mình: “Chú lấy vợ được 3 năm rồi, gặp đủ chuyện hết trơn. Cái này chú nói thiệt lòng, lúc mình yêu nhau chưa có đám cưới nó khác, lúc cưới nhau rồi thì cuộc sống vợ chồng có nhiều vấn đề, giận hờn có, hạnh phúc có, vui có, buồn có”.

truong-giang-nha-phuong-9740

Đồng thời, ông xã Nhã Phương cũng chia sẻ bí quyết “giữ lửa” khi vợ chồng gặp cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Nam danh hài nghẹn ngào nói: “Chú chỉ khuyên con một câu sau khi chú đã trải qua nhiều năm. Đó là sau này trong cuộc sống vợ chồng của con dù có chuyện gì xảy ra, dù có vui có buồn, có giận có hờn thì vợ chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy chọn hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi".