Lê Dương Bảo Lâm và bà xã thông báo ngày sinh con trai

15:25, Thứ sáu 03/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của Bảo Lâm và bã xã khiến nhiều người thích thú. Ai nấy đều gửi lời chúc "mẹ tròn con vuông" tới bà xã Dương Lâm.

Trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ, trong đó hai cô con gái và mẹ bầu Quỳnh Quỳnh được nhắc đến với những lời chúc ngọt ngào.

Lê Dương Bảo Lâm viết: "Thay mặt cho toàn thể người lớn trên trái đất này, ba mẹ chúc Bảo Nhi, xinh đẹp giỏi giang, chúc Bảo Ngọc ngoan, ăn nhiều, ngủ ngon. Chúc em trai trong bụng khỏe mạnh không hành mẹ, 3/8 mình gặp nhau nha con trai".

le-duong-bao-lam-khoe-anh-gia-dinh-thong-bao-ngay-sinh-con-trai-d7e2271e

Quỳnh Quỳnh cũng có bài đăng thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Chia sẻ hình ảnh tổ ấm nhỏ, bà xã diễn viên hài hào hứng thông báo ngày hạ sinh quý tử. "3/8 này gia đình mình gặp em trai rồi, ai cũng nôn nóng hết", bà xã Lê Dương Bảo Lâm hào hứng.

bala

Bài đăng của Quỳnh Quỳnh khiến nhiều người thích thú. Ai nấy gửi lời chúc "mẹ tròn con vuông" tới bà xã Dương Lâm.

Được biết, nam diễn viên hài cùng Quỳnh Quỳnh sẽ đón thêm nhóc tì thứ 3 trong thời gian tới. Thấy chồng tiết lộ tên con là Bảo Tồn khi công khai giới tính, bà xã nam diễn viên hài - Quỳnh Quỳnh - nhắc nhở chỉnh lại: "Bảo Long nha ba ơi". Vô số lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, người hâm mộ được gửi tới gia đình Lê Dương Bảo Lâm. 

Trước đó, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết, dù đã trải qua 2 lần bầu bí và sinh nở nhưng đây là lần đầu tiên cô biết ốm nghén và cảm thấy khó chịu hơn, nước lọc và nước ngọt cũng không uống được. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nhạy cảm với mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến nay vẫn ngửi ra. 

Cô cũng nói rằng phải 2 tuần nữa khám lại mới biết chính xác đã được bao nhiêu tháng. Cô dự đoán là bé gái và định đặt tên Bảo My. Bên cạnh đó, bà xã nam nghệ sĩ hài cũng chu đáo chuẩn bị thêm một tên gọi khác cho bé trai là Bảo Long. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thầy bói nói sẽ sinh quý tử nhưng bản thân lại chỉ mong có ái nữ.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

leduongbaolam

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh