Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa tình trẻ Lâm Bảo Châu và con trai thông qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ đăng ảnh sánh đôi ngọt ngào, Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu còn thoải mái đón nhận những lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên khoe hình ảnh đưa con trai đi chơi. "Hai chị em ôm trọn cả tuần nghỉ học với nhau, tranh thủ bù cho em những khi chị mẹ tối mặt với công việc. Ông em đeo kính, thật sự già ngang chị mẹ”, Lệ Quyên viết kèm.

Empty

Lệ Quyên dành cho bé Bo cái ôm đầy tình cảm. Trong khi đó, nhóc tỳ lại liên tục có những biểu cảm hài hước. Ngay lập tức, thành soi đã phát hiện chi tiết đặc biệt trong bài đăng của Lệ Quyên. Theo đó, nữ ca sĩ chú thích ở phía cuối: “Photo and edit by Gà”, đính kèm icon trái tim yêu thương. Ai cũng đoán được rằng cô đang muốn nhắn nhủ đến tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Empty

Có thể nói Lâm Bảo Châu góp mặt trong buổi đi chơi của Lệ Quyên và bé Bo, đồng thời chụp và chỉnh ảnh rất có tâm cho hai mẹ con. Chi tiết nhỏ cũng phần nào cho thấy Lâm Bảo Châu có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của người tình.

Lệ Quyên vướng nghi án hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu từ tháng 8/2020. Cả hai chính thức công khai với công chúng vào đầu tháng 1. Nữ ca sĩ bày tỏ: ” Khi yêu, tôi không làm ngôi sao . Nếu yêu với tâm thế của một ngôi sao thì chắc chắn tôi sẽ thất bại ngay từ đầu. Phải là người phụ nữ bình thường, thoát khỏi ánh hào quang, tôi mới yêu người ta theo cách dung dị nhất. Chỉ có sự chân thành ấy mới có thể thuyết phục người ta và làm cho người ta trọn vẹn với mình. Ai cũng có trăm phương ngàn kế để yêu nhưng khi yêu thực sự, mình đối xử với người ta như thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế”.

Empty

Mới hôm qua, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: "Không những nhất mà phải là duy nhất" khiến cư dân mạng xôn xao. Phải chăng đây là tuyên bố của Lệ Quyên dành cho "tình trẻ" rằng anh là người duy nhất trong tim.

Chưa hết, netizen còn đang tập trung "dịch nghĩa" caption lấp lửng của Lệ Quyên thì bên dưới bài đăng, tình trẻ Lâm Bảo Châu đã ngay lập tức phản ứng với tuyên bố của "người thương". Anh đăng biểu tương rất cute, trong đó, có hình người vòng tay tạo trái tim vô cùng đáng yêu. Nga lập tức, Lệ Quyên trả lời bằng 3 icon cũng dễ thương không kém và đề nghị "đóng khung treo lên tường".