Lệ Quyên lần đầu tiết lộ lý do công khai hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi

07:50, Thứ sáu 29/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có hơn 1 năm hẹn hò, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và dành nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào cho đối phương.

Hậu ly hôn với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao chị đẹp quyết định yêu đương công khai chứ không kín tiếng.

Mới đây, đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân. Cụ thể, mỹ nhân 8X chia sẻ: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi".

lequyen

Bước ra từ 1 cuộc hôn nhân thất bại, nay Lệ Quyên cho rằng công khai hẹn hò là cách tôn trọng dành cho đối phương. Cô còn viết thêm: "Khổ lắm cơ mà, đừng thấy vòng eo 59cm của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

lequyen2

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh