Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng khoe ảnh hẹn hò tại nước ngoài

08:16, Thứ hai 28/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cũng cho rằng đây có lẽ là khoảng thời gian Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng nhau "hâm nóng" tình cảm.

Sau khi chính thức công khai đang yêu đương, Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu không ngần ngại trong việc chia sẻ những giây phút tình tứ bên nhau. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đăng tải loạt ảnh mới nhất bên vali và tiết lộ rằng mình sắp có chuyến du lịch đầy kì thú tại London, kèm theo đó là dòng thông báo tạm xa Việt Nam ít ngày.

21224eb448f386addfe2-ngoisaovn-w1126-h1194
f736281b2f5ce102b84d-ngoisaovn-w1126-h1900

Ít phút trước, trên Story ở Instagram cá nhân, Lệ Quyên cũng đã khoe ảnh check-in tại London sau nhiều giờ bay. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, nữ hoàng phòng trà đang vô cùng hào hứng cho hành trình sắp tới của mình tại đây.

Lệ Quyên đã hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh