Lều Phương Anh có động thái đầu tiên sau khi bị mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện

( PHUNUTODAY ) - Lều Phương Anh đăng bài bán hàng online dịp cận tết giữa lúc bị vợ và con gái chính thất tuyên bố khởi kiện.

Vụ việc đang gây tranh cãi showbiz Việt ở thời điểm hiện tại là ồn ào Lều Phương Anh bị tố làm người thứ 3. Mới đây, trao đổi với báo chí, T.A.T - con gái của nhân tình Lều Phương Anh - cho biết 2 mẹ con cô đang tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư để khởi kiện nữ ca sĩ.

Người này khẳng định: "Bố tôi bây giờ không còn tỉnh táo nữa, ông ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi và theo cô ta. Mẹ tôi quá đau khổ rồi. Trong khi biết rõ mẹ tôi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì cô ta vẫn lôi chuyện này để thách thức dân mạng, thậm chí còn tươi cười như thế. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa".

Giữa ồn ào, Lều Phương Anh đã có động thái trên MXH. Cô bày tỏ sự vô tư, không để tâm. Cô đăng ảnh bán hàng online dịp cận tết mà không đả động chút nào đến lùm xùm bị tố là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc. 

leuhuonganh

Trước đó trong buổi livestream, bên cạnh trò chuyện cùng bạn bè, giọng ca 8X còn thẳng thắn đốp chát, thách thức anti-fans khi bị công kích. Cô khẳng định bản thân chưa từng "đào mỏ" bạn trai để nuôi mình và các con.

Khi bị mỉa mai "thay bạn trai như thay áo" và vấn đề con cái, nữ ca sĩ bật cười và khịa ngược: "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị". Cô nói thêm với hàm ý mỉa mai: "Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá... Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại".

Lúc khác, chỉ tay xuống bụng bầu, giọng ca 8X lớn tiếng bảo: "Dạ vâng đây là con em, chấm hết, thằng bố là ai các chị đừng hỏi. Trước giờ có khai thằng bố nó là ai đâu mà, khổ".

Trước đó cô từng khẳng định: "Em khai trước pháp luật và MXH là em mới 1 chồng, đã ly hôn (không có con), 2 đứa với 1 người yêu Việt Nam đã chia tay. Thề sống chết không đẻ con 2 dòng giờ ngu chưa, nói trước bước không qua nổi ý trời nha. Nói tới đây lại muốn viết phần 2 về con. Và chuẩn bị trời cho em thêm con với người em giận nhất đời, suốt ngày bắt em im, phát rồ".

Lều Phương Anh sinh năm 1985, từng được biết đến khi lọt top 3 Vietnam Idol 2010. Cô có cuộc hôn nhân đầu với ông xã ngoại quốc. Tuy nhiên sau 7 năm gắn bó, Lều Phương Anh nhận ra chồng tương tư người khác nên đã viết đơn ly hôn, trở về Việt Nam. Năm 2015, Lều Phương Anh mang thai con đầu lòng, theo tiết lộ là con của nữ ca sĩ với bạn trai doanh nhân. Tháng 9/2017, nữ ca sĩ sinh con trai thứ 2. Song sau đó cô cũng chia tay bạn trai doanh nhân và làm mẹ đơn thân. Đến cuối tháng 12/2021, Lều Phương Anh bất ngờ xác nhận mang thai lần 3. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai song vẫn giữ kín dung mạo.