Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ có 2 người em không may mất từ bé

14:26, Thứ tư 19/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Tiết lộ về 2 người em của "Ông hoàng nhạc Việt" khiến fans bất ngờ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những lời chúc gửi tới mẹ ruột nhân dịp sinh nhật tuổi 74 của bà. Đây là lần đầu Mr Đàm tiết lộ về 2 người em gái không may mất từ bé khiến khán giả ngạc nhiên. "Ngày 19 tháng 1 năm 1948. Có một cô gái được sinh ra giữa vùng quê Quảng Nam - Vĩnh Điện - Điện Bàn. Tên của cô gái ấy được Cha mẹ đặt là Trần Thị Thọ! Là chị cả! Sau chị là 11 người em: Lộc, An, Hoa, Vang, Vĩnh, Hiền, Lành, Khiêm, Nhường, Anh, Quốc...

sinh-nhat-me-mr-dam-1-ngoisaovn-w2000-h1500
sinh-nhat-me-mr-dam-3-ngoisaovn-w1828-h937

6,7 tuổi là Cô gái ấy đã vào Sài gòn, sinh sống lớn lên tại nơi này! Gặp một anh cảnh sát cực kỳ đẹp trai tên Huỳnh Văn Phước... Và sinh ra người viết status này chính là Huỳnh Minh Hưng và 3 cô em gái Huỳnh Thị Minh Hạnh, Huỳnh Thị Minh Hằng, Huỳnh Thị Minh Hiếu. Không may 2 em Hằng - Hiếu đã mất từ bé!

Ôi viết lan man quá! Túm lại hôm nay là sinh nhật cô ấy! Má tui - Đàm Vĩnh Má. 6 con giáp đi qua cuộc đời Má. Sinh nhật ở tuổi 74. Con thương mong, thương nguyện, thương chúc cho Má khoẻ mạnh, bình an và đi lại bình thường được, nhất là cái lưng Má sẽ được chữa khỏi để Má không còn ngủ ngồi nữa! Chỉ xin vậy thôi. Happy birthday Má!" - anh viết.

Tiết lộ về 2 người em của "Ông hoàng nhạc Việt" khiến fans bất ngờ. 

Trước đó vào năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện trả nợ cho mẹ ruột. Nam ca sĩ đã livestream khóc lóc, tố mẹ ruột nghiện cờ bạc và thổ lộ việc bản thân phải gánh số nợ lớn do mẹ gây ra trong suốt thời gian dài. Mẹ ruột của nam ca sĩ thường xuyên vay tiền từ bạn bè, người thân, xã hội đen, thậm chí là từ fan hâm mộ để có tiền chơi trò đỏ đen và trả nợ.

Để có tiền trả nợ anh phải chạy show ngày đêm, gom góp tiền trả nợ cho mẹ. Anh ước tính số tiền cả vốn lẫn lãi bản thân chi trả trong suốt 30 năm qua lên đến 20 tỷ. Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng livestream trên mạng xã hội nhằm mục đích mong mọi người xung quanh tránh cho mẹ vay tiền cũng như mong muốn mẹ anh thay đổi, không tiếp tục vướng vào chuyện “đỏ – đen”. Nhiều năm sau ồn ào, nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột.

dam-vinh-hung-dung-cat-toc-cho-me-ruot-dap-tra-tin-don-cach-mat-sau-tra-no-20-ty-dong-a2e-4724244

Được biết, hiện tại mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ đang rất tốt. Cả hai cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng của Mr Đàm.

Sau khi công bố chuyện trả nợ cho mẹ ruột thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện cùng mẹ tại đám cưới của em gái vào khoảng đầu năm 2017. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau tin đồn nợ nần. Trong đêm nhạc của “ông hoàng nhạc Việt” sau đó, bà cũng âm thầm có mặt để ủng hộ con trai. Mối quan hệ giữa Mr. Đàm và mẹ ruột từ đó được cho là đã hàn gắn trở lại.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh