Liên tục đăng status ẩn ý, Elly Trần vướng nghi vấn trục trặc với ông xã ngoại quốc giấu mặt

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của Elly Trần vài ngày nay đã làm khán giả vô cùng hoang mang, khó hiểu.

Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: "vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là 1 lý thuyết đẹp đẽ!".

Từ dòng chia sẻ ngắn này, nhiều người đồng tình với quan điểm của Elly Trần rằng dù có vợ đẹp con xinh nhưng vẫn có nhiều đàn ông đi ngoại tình. Tuy nhiên, một số người lại nghi ngờ có thể mối quan hệ của Elly Trần và ông xã ngoại quốc không mấy tốt đẹp.

elly-tran-lien-tuc-dang-status-an-y-ro-nghi-van-truc-trac-voi-ong-xa-ngoai-quoc-vo-dep-con-xinh-dan-ong-se-khong-di-ngoai-tinh-726635

Trước đó ít giờ, Elly Trần cũng chia sẻ bản thân mệt mỏi sau 3 đêm thức trắng. "Ngày thứ 3 thức trắng, quá mệt mỏi để tỏ ra tôi vẫn ổn", Elly Trần viết. Ngay lập tức nhiều người hâm mộ lo lắng và gửi lời động viên đến Elly Trần.

elly-tran-lien-tuc-dang-status-an-y-ro-nghi-van-truc-trac-voi-ong-xa-ngoai-quoc-vo-dep-con-xinh-dan-ong-se-khong-di-ngoai-tinh-835d3b
elly-tran-ngoisaovn-6-ngoisao.vn-w428-h527

Bên cạnh đó, cô còn đăng ảnh cùng con và viết: "Mỗi đêm Mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì Mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè".

llytran1-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w539-h960

Trước đó không lâu, Elly Trần đăng tải một đoạn clip nằm khóc. Trong clip, Elly Trần sưng mắt và chia sẻ: "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo, không được trầm cảm, tôi sẽ ổn, sẽ ổn".

ellytran-khoc-ngoisaovn-1-ngoisao.vn-w921-h1646

Từ trước đến nay, Elly Trần vẫn nổi tiếng là mỹ nhân giấu kín chuyện đời tư. Ngoài việc công khai hai nhóc tì xinh xắn là bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, cô hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ nào về người đàn ông của mình.Tuy nhiên, trong một số clip các con của Elly Trần thường xuyên nhắc đến bố.

Danh tính của chồng Elly Trần cũng được dân mạng phát hiện ra hồi đầu năm 2019. Theo đó, người đàn ông được cho là ông xã của Elly Trần có tên viết tắt là D.F. Người này mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Người này cũng cập nhật trang thái đã kết hôn với Elly Trần và đăng ảnh bên vợ con. Nhưng từ đó đến giờ, người đẹp vẫn hoàn toàn im lặng, tuyệt đối không lên tiếng gì về mọi đồn đoán.

elly-tran-lien-tuc-dang-status-an-y-ro-nghi-van-truc-trac-voi-ong-xa-ngoai-quoc-vo-dep-con-xinh-dan-ong-se-khong-di-ngoai-tinh-268189
Người đàn ông được cho là chồng Elly Trần cũng để trạng thái quan hệ “Đã kết hôn” với người đẹp từ năm 2011.

Người đàn ông được cho là chồng Elly Trần cũng để trạng thái quan hệ “Đã kết hôn” với người đẹp từ năm 2011.