Luộc lòng chỉ bỏ muối và nước lạnh là dại: Hòa thêm thứ này vào lòng trắng tinh, giòn sần sật
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn sần sật ai cũng thích thú mỗi khi thưởng thức.
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn sần sật ai cũng thích thú mỗi khi thưởng thức.
Mỗi khi ăn trứng, chúng ta thường chỉ lấy lòng trắng và lòng đỏ để ăn còn phần vỏ sẽ bỏ đi. Tuy nhiên, lòng đỏ cũng có những công dụng nhất định của nó.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp lòng trắng giòn sần sật, ngon như ngoài hàng.
Lòng lợn luộc là món ăn bình dân được nhiều gia đình yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết luộc lòng đúng cách.
Với công thức luộc lòng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, trắng tinh giòn sần sật ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Để có đĩa lòng luộc trắng giòn như ngoài hàng, bạn nhất định không được bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Để có đĩa lòng luộc thơm ngon, bạn hãy nhớ các bí quyết dưới đây.
Nếu không biết cách luộc, món lòng thường sẽ bị dai, đắng, không thể hấp dẫn người ăn.
Dưới đây là cách luộc lòng ngon ai cũng nên biết:
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách luộc lòng ngon, giòn, hấp dẫn.
Nếu làm theo cách này, sau khi luộc lòng heo sẽ thơm và có màu trắng ngon mắt.
Luộc lòng non là cách chế biến đơn giản nhưng nếu không có bí quyết, lòng non dễ bị dai, đắng. Nhưng chỉ cần nắm những mẹo luộc lòng lợn non dưới đây, bạn sẽ có món lòng non luộc trắng giòn như ngoài hàng.
Với công thức luộc lòng non dưới dưới đây bạn sẽ có một mòn lòng thơm ngon, giòn sần sật không lo bị đắng.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng không dai, không hôi.