Lương Thế Thành khiến Thúy Diễm buồn bực vì chê vợ tăng cân, phải lập tức xoa dịu bằng cách này

( PHUNUTODAY ) - Những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, Lương Thế Thành và Thúy Diễm dành nhiều thời gian cho gia đình.

Mới đây, Thúy Diễm hờn dỗi trên trang cá nhân khi bị ông xã chê tăng cân mùa dịch. "Đang coi phim cái diễn viên thoại: “Tiểu bạch à dạo này ngươi hơi mập". Đức phu quân quay qua nhìn tôi say đắm rồi cười cười thoại vô mặt tôi một câu lập lại y chang. Giận quá post hình đang tập cho tan mấy kí mỡ dằn mặt" - nữ diễn viên chia sẻ.

vua-che-thuy-dien-len-can-mua-dich-luong-thanh-lien-vao-ninh-hot-a1594cfe

Hóa ra, Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng có những lúc "cà khịa" nhau khiến đối phương giận dỗi. Ngay sau đó, ông xã của cô đã nhanh chóng chuộc lỗi với vợ. Thúy Diễm vừa than thở đăng hình không có ai nhấn thích, ông xã liền nhanh chóng xuất hiện nịnh nọt: "Không ai like thì để anh like".

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong "Trái tim hoa hồng". Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm. Trải qua những ngày giông bão để có quả ngọt, với họ đó là sự cố gắng và hành trình nỗ lực cùng nhau. Sau 4 năm hẹn hò, năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới và được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Gắn bó bên nhau thời gian dài và đã có với nhau một chàng quý tử kháu khỉnh, tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu của cặp đôi vẫn luôn khiến rất nhiều người phải “ganh tỵ”.

vua-che-thuy-dien-len-can-mua-dich-luong-thanh-lien-vao-ninh-hot-aca79775

Đầu năm mới 2021, Thúy Diễm có dịp trò chuyện với phía báo chí, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên "Cát đỏ" mong 2021 sẽ khởi sắc hơn, mọi thứ ổn định. Nhất là dịch bệnh sẽ không còn là mối đe dọa nữa.

Khi được hỏi về căn nhà đang xây, Thúy Diễm nói: "Từ trước giờ Diễm cũng như anh Thành ít chia sẻ về vấn đề riêng tư, tài sản tiền bạc ngại nói lắm. Còn nhà mình đang xây, Diễm nghĩ là năm sau là hoàn thiện. Và Diễm nghĩ đây chính là nơi rất thoải mái và rộng rãi hơn. Cũng là không gian riêng tư hơn, dành cho ba mẹ có chỗ rộng rãi để ông bà sống vui và khỏe nhiều hơn nữa bên con cháu".