Lương Thùy Linh có động thái đặc biệt liên quan đến Đỗ Thị Hà giữa ồn ào của đàn em với Đỗ Mỹ Linh

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, hậu lùm xùm "bằng mặt không bằng lòng" với Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

Những ngày gần đây, netizen đã liên tục chia sẻ đoạn clip Đỗ Mỹ Linh tỏ thái độ, thậm chí hất tay Đỗ Thị Hà ngay trên thảm đỏ và gây ra không ít tranh cãi. Mới đây, Đỗ Thị Hà đã trực tiếp lên tiếng về việc này: "Thật sự lúc đó tôi và chị Linh đang đùa giỡn nhau thôi, đến hiện tại chúng tôi vẫn là chị em thân thiết và vui vẻ với nhau. Mong mọi người đừng hiểu nhầm".

Sau đó, Lương Thuỳ Linh cũng đã có động thái đặc biệt liên quan trực tiếp đến Đỗ Thị Hà. Cô ã đăng tải một bức ảnh selfie với đàn em, đồng thời đính kèm dòng caption: "Sáng sớm Hà Nội mưa bão đi từ thiện với Đỗ Thị Hà". Có thể thấy, hậu lùm xùm "bằng mặt không bằng lòng" với Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ.

dothiha

Trước đó vào tối 12/9, Đỗ Mỹ Linh đã có những phản hồi về việc tỏ thái độ với đàn em trên thảm đỏ. 

"Đang lúc dịch bệnh căng thẳng, mình chỉ muốn lan tỏa những thông tin tích cực đến mọi người. Nhưng hôm nay mình được bạn bè gửi cho đoạn video của mình và em Đỗ Hà trên thảm đỏ họp báo Miss World Vietnam diễn ra ngày 31/3. Chuyện cũng nhỏ xíu thôi và lý ra mình sẽ không lên tiếng, nhưng sau 1 video, trang Tiktok đó đang liên tục sản xuất thêm những clip khác, bình luận câu dẫn người xem với mục đích xấu làm ảnh hưởng tới mình và em Hà.

dothiha2

Thứ 1: Mọi người nghĩ là mình hất tay Hà, "miss hất tay", ma cũ bắt nạt ma mới, thái độ, chảnh chọe. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn. Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà lạnh sờ vào eo mình mình bị nhột thôi và rõ ràng trong video mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy.

Thứ 2: Hà bằng tuổi em gái mình, là Hoa hậu mà mình là Ban giám khảo chấm ra, là chị em trong cùng 1 công ty, đến giờ vẫn thường xuyên đi các hoạt động với nhau thì cớ gì mình ghét Hà hay bằng mặt không bằng lòng.

Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn video không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng 1 sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào. Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là 1 người tích cực và vui vẻ nhé", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.