Lý Nhã Kỳ bị ngã sõng soài trên thảm đỏ sự kiện, phản ứng sau đó của chính chủ mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Đây quả thực là sự cố không mong muốn, song điều này cũng không làm mất đi hình ảnh của Lý Nhã Kỳ.

Mới đây trong một sự kiện ra mắt dự án của bản thân chiều 25/4, Lý Nhã Kỳ đã khiến khán giả lo lắng khi bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng ngay trên thảm đỏ. Cụ thể, trong lúc đang mải mê tạo dáng trước ống kính truyền thông, Lý Nhã Kỳ đã vô tình vấp ngã, mất cân bằng khiến cả người cô đổ dồn ra phía trước.

saostar-7wdfb5rm3sxzxmt5
lnk1

Sự cố khiến Lý Nhã Kỳ ngã sõng soài, đồng thời bục dựng tên phim cũng bị gãy đôi. Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả chính là thần thái sang chảnh cùng khuôn mặt như chưa có chuyện gì xảy ra của Lý Nhã Kỳ. Có lẽ "Mợ Chảnh" khá đau sau cú vấp ngã, thế nhưng để đảm bảo hình ảnh cũng như sự thành công của phim, Lý Nhã Kỳ vẫn bình tĩnh xém xét tình hình, tiếp tục để sự kiện diễn ra bình thường.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân sở hữu sự nghiệp thành công giàu có và vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân và cô cũng liên tục chia sẻ điều này lên trang cá nhân.

Trước đó cô từng háo hức niềm vui "thăng chức": "Hôm nay em rất vui khi được bổ nhiệm chức chủ tịch với 100% phiếu tín nhiệm. Em xin cảm ơn sự tin tưởng của mọi người khi bầu chọn em giữ vai trò quan trọng và lớn lao thế này". Tuy nhiên thực tế, vị trí "chủ tịch" này đã được cô nắm giữ trong suốt gần 40 năm: "Em xin hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình với vai trò 'Chủ tịch Hội độc thân'. Ngày 11/11/2021 là ngày đáng nhớ của em". Mong muốn thoát kiếp "ế bền vững", Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ: "Mong năm sau mọi người hãy cắt chức em đi nha". Hiểu được nỗi lòng, Xuân Lan để lại bình luận: "Buông chức chủ tịch này ngay đi bé ơi, buông ra ngay".

Mỹ nhân sinh năm 1982 từng trả lời khi bị hỏi tại sao tài sắc vẹn toàn mà chưa chịu lấy chồng: "Các bạn hiểu không, lấy chồng mà lấy cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy từ sớm rồi. Còn mà lấy chồng để mình cảm giác tâm hồn mình được sưởi ấm, được che chở, và lấy chồng để có một cuộc sống chia sẻ đồng điệu thì nó không phải dễ".

photo-1-16366312394101823101690

Người đẹp còn chia sẻ: "Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, Kỳ bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội".

Một lần khác có antifa mỉa mai cô vẫn chưa có chồng: “Không chịu lấy chồng đi. Già đến nơi rồi”. Trước thắc mắc của người này, Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp lên tiếng phản hồi: “Rảnh thì nên lo chuyện gia đình của bạn dừng lo chuyện người khác nha”.