Trường Giang bị bắt gặp đứng bơ vơ trên sân khấu, hành động tinh tế nhận cơn mưa lời khen

( PHUNUTODAY ) - Là đàn anh có thời gian hoạt động lâu năm trong showbiz Việt nên Trường Giang luôn tạo điều kiện cho các nghệ sĩ trẻ.

Mới đây, cõi mạng rần rần xôn xao trước đoạn clip trên TikTok về Trường Giang. Cụ thể trong sự kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, khán giả vô cùng tò mò khi ông xã Nhã Phương xuất hiện lẻ loi phía sau dàn nghệ sĩ khác ở trên sân khấu.

Có vẻ như, Trường Giang đã lùi về phía sau để nhường sân khấu cho các diễn viên, nghệ sĩ khác chụp hình. Hành động này của ông xã Nhã Phương được khen hết lời. Là đàn anh có thời gian hoạt động lâu năm trong showbiz Việt nên Trường Giang luôn tạo điều kiện cho các nghệ sĩ trẻ.

tg
t2

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".