Lý Nhã Kỳ gây choáng khi tiết lộ mang 43 vali sang dự LHP Cannes, chi hơn 200 triệu cho ekip đi cùng

( PHUNUTODAY ) - Dân tình càng mong ngóng hơn những bộ cánh lộng lẫy ghi dấu ấn Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ quốc tế.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ ảnh ê kíp của cô đã lên đường mang hành lí sang Pháp trước để chờ đến ngày 19/5, cô sẽ bay sang hội ngộ. Nữ diễn viên tiết lộ số vali vật dụng mang sang LHP Cannes mà choáng: "Ê kíp đi 10 người. 5 đứa đi trước 20 vali. 5 đứa đi sau cũng không vừa mang theo 23 cái. Rồi sẽ mặc gì cho LHP Cannes 2022 này đây?".

ly-nha-ky-mang-43-vali-sang-du-lhp-cannes-so-tien-chi-cho-e-kip-5-nguoi-xai-choi-doi-ngay-minh-sang-con-choang-hon-12-ngoisaovn-w940-h1459

Lý Nhã Kỳ còn làm dân tình đổ mồ hôi vì số tiền mà cô chi cho ê kíp 5 người xài chơi trong lúc chờ đợi mình: "Biết là thay đổi lịch liên hoan phim từ 15 qua 19 do đi cinetour phim Kẻ thứ ba. Vì vậy phải móc ra 10.000 euro cho 5 đứa em xài chơi qua ngày chờ chị bay đến Cannes mai nha". Chỉ từ con số 10.000 euro tương đương 250 triệu VNĐ mà nữ diễn viên bỏ ra chỉ để ê kíp chi tiêu cho vui cũng đủ hiểu mức độ đầu tư và tốn kém của lần tái xuất LHP Cannes lần này. 

ly-nha-ky-mang-43-vali-sang-du-lhp-cannes-so-tien-chi-cho-e-kip-5-nguoi-xai-choi-doi-ngay-minh-sang-con-choang-hon-11-ngoisaovn-w940-h1459

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ thông báo về việc không cùng ekip đến dự lễ khai mạc LHP Cannes. C cho biết vì khán giả quá yêu thích bộ phim của mình, nên người đẹp muốn dành thêm thời gian để thực hiện cinetour giao lưu với mọi người. 

Cụ thể, cô cho biết: "Với vai trò đầu tàu, là nhà sản xuất, Kỳ muốn cùng ê-kíp tổ chức thêm các lịch trình cinetour trong những ngày tới để ekip nghệ sĩ đoàn film có thể giao lưu với khán giả nhiều hơn. Kỳ đã ra sân bay tiễn ê-kíp của mình đến LHP Cannes trước, rồi sau khi hoàn thành lịch trình cinetour đến hết ngày 17/5, Kỳ sẽ lại đến Cannes với tất cả niềm háo hức và nhiệt huyết sau 3 năm vắng bóng. Mong mọi người hãy ra rạp ủng hộ Film Kẻ Thứ 3 và ekip Việt-Hàn trong những ngày này và chia sẻ cảm nhận về phim nhé. Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất và là người góp quyền quyết định trên 80% của sự thành công hay thất bại của phim VN, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt. Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim Kẻ Thứ 3 . Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả".

e82510e1c77606285f67-ngoisaovn-w960-h540

Trước đó cô tiết lộ một ngày đã phải thử hơn 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức và layout make up khác nhau. Vì lịch đi Cannes chỉ sau phim 3 ngày, nên cô khá bận rộn và hầu như không có lịch nghỉ ngơi.

Được biết các nhà thiết kế Lý Nhã Kỳ đi fitting là của nhà mốt Lê Thanh Hoà, Tùng Vũ, 9192... Lý Nhã Kỳ từng nói: "Trong hàng nghìn khách mời đến Cannes, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào". 

Cô còn tổ chức cuộc thi tuyển chọn trang phục chủ đề cuộc thi là "Beauty pageant - Biểu tượng sắc đẹp vượt thời gian" nhận được sự hưởng ứng lớn từ fan yêu thích thiết kế thời trang.