Lynk Lee ấp ủ giấc mơ được làm mẹ nên đã trữ đông tinh trùng trước khi chuyển giới

( PHUNUTODAY ) - Sau bao thăng trầm trong cuộc đời, Lynk Lee mong muốn tìm được nửa kia và có hạnh phúc viên mãn như bao người.

Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh cuộc sống hậu chuyển giới của Lynk Lee nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chấp nhận vượt qua bao đàm tiếu, chỉ trích của mọi người xung quanh thì sau hơn 30 năm gồng mình làm con trai, Lynk Lee đã có thể vui vẻ sống cuộc sống là chính mình.

Empty
Empty
Empty

Nhan sắc xinh đẹp của Lynk Lee sau chuyển giới

Mới đây nhất, giọng ca Tạm biệt nhé bất ngờ tiết lộ giấc mơ được mẹ. Theo đó, trước khi chuyển giới, Lynk Lee đã lưu trữ tinh trùng và mong muốn có con trong tương lai. Mong ước của cô nhanh chóng nhận được lời chúc từ cộng đồng mạng, ai cũng hy vọng sau bao thăng trầm thì Lynk Lee có thể tìm được nửa kia cũng như có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Empty

Lynk Lee ấp ủ giấc mơ được làm Mẹ nên đã trữ đông tinh trùng trước khi chuyển giới

Trước Lynk Lee, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng từng sử dụng tinh trùng được lưu trữ trước khi chuyển giới của cô và trứng của người chị dâu, mang sang Thái để nhờ mang thai hộ. Cuối cùng sau một năm nhiều cung bậc cảm xúc thì vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng đón chào một bé trai kháu khỉnh nặng 3,5 ký khi vừa lọt lòng.

Empty

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên quý tử đầu lòng

Có thể nói, Lâm Khánh Chi là người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam có được hạnh phúc trọn vẹn như một người phụ nữ bình thường. Hy vọng sau thành công của Lâm Khánh Chi thì trong tương lai không xa, Lynk Lee cũng có được hạnh phúc trọn vẹn đó.