Mặc cardigan không muốn “già như bà ngoại”, cần tránh xa 3 kiểu diện kém sang không cứu nổi này

( PHUNUTODAY ) - Cardigan dẫu có “hot trend” trong mùa Thu Đông này, các chị em cũng cần lưu tâm 3 kiểu lỗi này để không biến phong cách chạm đáy thảm họa.

Mùa thu này, cardigan sẽ là item không thể thiếu trong tủ đồ, nhất với những cô nàng bánh bèo. Không chỉ dễ phối đồ, mà khi trời trở gió chỉ khoác một chiếc áo len ấm áp đều giúp nàng trở nên xinh xắn và mềm mại hơn. Mặc dù là món đồ có khá nhiều biến tấu thú vị nhưng các nàng nên tránh xa 3 kiểu lỗi này để không biến phong cách chạm đáy thảm họa.

1. Bỏ qua các thiết kế dáng dài rộng, chỉ chọn áo dáng lửng, ngắn ngang hông

Nếu không muốn bị nhận xét lôi thôi, các nàng cần tránh xa kiểu áo cardigan dáng to rộng thùng thình. Thay vào đó, bạn càng nên chọn kiểu áo vừa người để giảm thiểu tình trạng lọt thỏm trong chiếc áo yêu thích của mình.

Empty

Những thiết kế cardigan lý tưởng nhất đó là áo dáng ngắn, lửng ngang hông với phom dáng vừa phải và dễ sơ vin để khi diện cùng váy sẽ không bị dìm dáng, đặc biệt tránh xa những dáng áo cánh rơi, vai xuôi to rộng hay dài tận đầu gối...

2. Nếu là áo dáng chùm qua hông thì nên sơ vin lại

Sơ vin luôn là thủ thuật hữu hiệu vừa để set đồ thêm gọn gàng vừa cứu cánh chiều cao của những nàng thấp bé. Nhất là khi diện cardigan dáng lửng ngang hông, bạn cần lưu ý sơ vin gọn gàng để đảm bảo tổng thể không bị lôi thôi lùng bùng ra ngoài. Thủ thuật này không chỉ hữu hiệu ở mùa Thu mà mùa nào cũng có thể áp dụng để cứu cánh cho chiều cao của mọi cô nàng.

Empty

Chiếc cardigan không chỉ dừng lại ở vai trò của một chiếc áo khoác mỏng, item này còn có thể diện đơn lẻ cùng quần/ chân váy để tạo nét phóng khoáng, gợi cảm khó cưỡng. Chỉ cần một thay đổi nhỏ như buông hờ vài ba chiếc cúc để diện như kiểu áo lệch vai sẽ cực kỳ sang chảnh, và bạn đừng quên sơ vin lại để mọi thứ gọn gàng sẽ cải thiện chiều cao đáng kể cho bạn.

3. Buông hờ vài ba chiếc cúc

Thay vì mặc cardigan kín cổng cao tường, các nàng hãy thử buông hờ vài chiếc cúc hay khoác hờ hững để tăng độ sexy lên cả vạn lần. Đừng đánh giá sự hờ hững một cách có chủ đích này dư thừa, bởi chính nó lại là chiêu thức để các nàng ăn gian thêm chút chiều cao cho mình.

Empty