Mai Ngô tiết lộ từng bị phạt vì thi chui, phải đợi mẹ đi vay tiền trả nợ mới được vào thi The Face

( PHUNUTODAY ) - Nhìn lại hành trình nhiều gian nan nhưng cuối cùng cũng gặt hát được thành công khiến Mai Ngô cảm thấy mãn nguyện và xứng đáng.

Mới đây, Mai Ngô đăng tải đoạn clip tổng hợp hành trình 12 năm hoạt động nghệ thuật của mình. 

Khi tham gia Asia's Next Top Model 2016, Mai Ngô đã gặp áp lực lớn khi nhà sắp bị ngân hàng tịch thu vì gia đình không có khả năng trả nợ. Nó khiến cô suy sụp và không thể vượt qua thử thách thay đổi diện mạo. Cuối cùng, cô bị loại ở tập 3 Asia's Next Top Model. Khi về nước, cô còn bị xử phạt gần 23 triệu đồng vì hành vi "thi chui" Asia's Next Top Model ở nước ngoài. Tiếp đó, khi đến với The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2016, cô chưa đóng tiền phạt nên đã phải chờ ngoài cửa đợi mẹ đi vay tiền đóng phạt rồi mới được tham gia thử thách của chương trình.

mai-ngo-ke-ve-qua-khu-gian-nan-bi-phat-vi-thi-chui-o-nuoc-ngoai-suyt-mat-nha-vi-khong-the-tra-no-4-ngoisaovn-w605-h901

Nhìn lại hành trình nhiều gian nan nhưng cuối cùng cũng gặt hát được thành công khiến Mai Ngô cảm thấy mãn nguyện và xứng đáng.

Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp hay truyền hình lớn, nhỏ cùng những phát ngôn gây sốc khiến Mai Ngô gây ấn tượng và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. 

Mai Ngô bén duyên với nghệ thuật năm 17 tuổi, khi tham gia chương trình tìm kiếm "Thần tượng thời trang F-Idol 2012". Mai Ngô đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cũng trong năm đó, Mai Ngô tham dự cuộc thi "Miss Sunplay 2012" và giành được giải nhì chung cuộc. 

Năm 2013, Mai Ngô dự thi "Vietnam’s Next Top Model". Vì thân hình vốn không thon gọn, cô nàng quyết tâm ép cân để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhưng không đi sâu vào các vòng trong.

Năm 2016, Mai Ngô đại diện Việt Nam tham gia "Asia's Next Top Model". Cô nàng khiến khán giả "đã xem là không thể quên được" với làn da nâu đặc biệt cùng những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa". Sau đó, Mai Ngô tự tin tham gia "The Face", hình ảnh "mặt mộc không chân mày" của cô nàng thì nổi tiếng đến mức nhiều người không theo dõi The Face vẫn cập nhật hình ảnh hài hước này của Mai Ngô.

Sau "The Face", Mai Ngô bất ngờ tái xuất trong buổi sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" diễn ra tại Hà Nội. Cô đã trở lại với đường đua sắc đẹp "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Mới đây nhất cô đạt giải Á hậu 4 Miss Grand Việt Nam 2022.

batch-01-sv-941

Ngay từ khi trở về từ "Asia's Next Top Model", Mai Ngô bỗng trở thành một hiện tượng, được ủng hộ vì những phát ngôn bộc trực và đầy cá tính và đến nay vẫn thường xuyên được nhắc lại.