Mai Phương Thúy khoe khoảnh khắc bị quý tử Trà My "bơ đẹp", Noo Phước Thịnh bất ngờ nhắc chuyện con cái

( PHUNUTODAY ) - Loạt biểu cảm hài hước của con trai Trà My Idol khi được Mai Phương Thúy ôm ấp gây chú ý, đến Noo Phước Thịnh cũng phải bình luận.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp cùng nhóc tì nhà Trà My Idol. Đáng chú ý, khi được ôm cậu con trai thứ 2 của Trà My, nàng Hậu tỏ ra rất thích thú. Thế nhưng về phía Hayden, cậu bé lại khiến cộng đồng mạng cười bò khi chẳng ngần ngại "bơ đẹp" Mai Phương Thúy, lại còn có hàng loạt biểu cảm siêu bá đạo.

b91a53b2297be725be6a-ngoisaovn-w1536-h2048
c1a1af08d5c11b9f42d0-ngoisaovn-w1536-h2048

Ở dưới phần bình luận, Noo Phước Thịnh cũng triêu chọc: "Con trai giống bố, con gái giống mẹ nhé" làm dân tình không khỏi thích thú.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

4f7f650fa821667f3f30-ngoisaovn-w660-h1015

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.