Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều 'hiếm có khó tìm' của quý tử đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Bằng Kiều và vợ cũ chụp ảnh cùng gia đình nhưng đứng cách xa nhau, hoặc ở ảnh chụp với các con thì luân phiên nhau có mặt trong khung ảnh.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều gửi lời chúc mừng sinh nhật tròn 19 tuổi của con trai đầu lòng là Beckam. Cô xúc động tiết lộ lí do tổ chức tiệc tại quán nước của gia đình là vì cả nhà, trong đó chồng cũ là Bằng Kiều rất muốn xem quý tử đàn và hát trực tiếp trên sân khấu.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Happy 19th birthday Beckam! Chúc mừng con trai ngoan của mẹ bước sang tuổi 19. Có lẽ một số người cũng thắc mắc sao cả ngày hôm nay không thấy status chúc mừng sinh nhật của mẹ viết cho Beckam. Chuyện là đêm qua diễn xong ở San Jose là 5 giờ sáng phải ra sân bay để về lại OC nên cả đêm không ngủ. Về đến nhà tranh thủ chộp mắt được 2 tiếng là phải dậy để lo đi lấy bánh và chuẩn bị mọi thứ cho tiệc sinh nhật của Beckam. Năm nay cũng như mọi năm, cũng chỉ có gia đình và vài đứa bạn trong band của Beckam. Lý do tổ chức ở iTango là vì Beckam muốn trình diễn cho gia đình xem, tiện thể bố có ở nhà trình diễn cho bố xem luôn vì bố hình như chưa xem Beckam đánh live bao giờ.

vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-dieu-22hiem-co-kho-tim22-cua-quy-tu-dau-long-trong-sinh-nhat-19-tuoi-2-ngoisaovn-w1616-h1080

Làm tiệc sinh nhật cho Beckam xong ở iTango là chạy qua Tịnh Xá Giác An để cùng với gia đình Wendy tưởng nhớ Phi Nhung nhân dịp sinh nhật của em ấy. Sinh nhật của Beckam là ngày 9 tháng 4 còn của dì Nhung là 10 tháng 4, xê xích nhau 1 ngày. Hát happy birthday cho Nhung xong lại chạy ngược về iTango để tiếp tục mừng sinh nhật Minh Chiến, người MC duyên dáng của iTango, cũng sinh cùng ngày với Beckam. Ở đó đến 1g sáng rồi lật đật chạy về nhà sắp xếp đồ đạc để ra sân bay đi Michigan hát. Trong lúc chờ người đến đón còn khoảng 1 tiếng thì tranh thủ đăng hình và viết vội vài dòng cho con trai".

vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-dieu-22hiem-co-kho-tim22-cua-quy-tu-dau-long-trong-sinh-nhat-19-tuoi-5-ngoisaovn-w1616-h1080
-vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-dieu-22hiem-co-kho-tim22-cua-quy-tu-dau-long-trong-sinh-nhat-19-tuoi6-ngoisaovn-w1616-h1080

Bên cạnh đó, cô tiết lộ thêm về quý tử đầu lòng không có gì thay đổi so với trước đây. Thậm chí, dù đã được ra ngoài sống tự lập nhưng vẫn hỏi ý kiến mẹ ở những điều nhỏ nhặt nhất: "Năm nay Beckam bước qua tuổi 19 nhưng cũng chẳng khác gì năm ngoái là mấy. Cũng vẫn hiền khô, chưa biết bạn gái là gì. Muốn đi đâu vẫn xin phép mẹ, chẳng bù cho mẹ ở tuổi này, vừa biết lái xe là chẳng thấy mặt đâu. Sinh nhật 19 rồi mà hôm nay vẫn hỏi: "Mẹ, mẹ ơi, hôm nay con mặc đồ gì?". Mẹ lấy ra cái áo da đen mẹ mới mua kêu Beckam mặc vào thử cho mẹ xem. Beckam mặc vào rồi nhoẻn miệng cười, dấu hiệu cho biết là con rất kết cái áo. Beckam có nụ cười hồn nhiên như trẻ con, nó thích cái gì là biết ngay. Vả lại Beckam rất ít nói nên mẹ cứ phải đọc nét mặt của nó suốt. Nó buồn hay vui mẹ nhìn thoáng qua là biết ngay. Ở tuổi này chỉ sợ con mình bị ảnh hưởng bởi bạn xấu, nhưng Beckam đã từng quả quyết với mẹ là em anti drug, anti smoking và anti alcohol (chống ma túy, chống hút thuốc và chống rượu). Có một lần sinh nhật 21 tuổi của chị họ Beckam. Tất cả những đứa nhỏ trên 18 được ba mẹ cho phép uống 1 shot với birthday girl. Mấy đứa em họ đứa nào cũng uống thử, riêng Beckam bị chị nó rượt vòng vòng nhà bắt uống nhưng không là không, ai nói gì cũng nhất quyết không uống. Mẹ đứng nhìn vừa thấy buồn cười vừa tự hào với tính cương quyết của con trai mình. Ít nhất là mẹ cũng đỡ lo phần sợ nó bị ai dụ dỗ.

Đêm nay Beckam rất là vui, sinh nhật có đầy đủ bố mẹ, bà ngoại, bà nội, các dì cậu và các anh chị em trong gia đình cùng 3 người bạn thân trong ban nhạc. Tuần này là một tuần rất bận rộn và thiếu ngủ nhưng mẹ cũng đã tổ chức được cho Beckam một cái tiệc sinh nhật theo ý muốn của con trai. Mẹ chúc con cứ mãi là con như bây giờ, một cậu bé điềm đạm, ngoan ngoãn và mong sao nụ cười của con sẽ hồn nhiên mãi như nụ cười hôm nay khi con mặc vào cái áo mẹ mua cho con. Mẹ đang chờ món quà mẹ mua tặng sinh nhật con về tới để một lần nữa nhìn thấy nụ cười vui sướng của con. I love you!".

Bằng Kiều đã kịp bay về Mỹ để chung vui cùng gia đình. Anh không giấu niềm sung sướng và xúc động khi được thấy con trai trình diễn như ca sĩ thực thụ. Dù giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ nhưng Trizze Phương Trinh vẫn giữ kẽ khi không đứng gần Bằng Kiều trong các khung ảnh gia đình. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link