Mai Phương Thúy lên tiếng về hình ảnh băng bó mắt và tiết lộ sức khỏe hiện tại

09:20, Thứ ba 26/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Việt Nam 2006 còn khoe ảnh đã xinh tươi tại họp báo của Đông Nhi để mọi người thêm phần an tâm.

Cách đây một ngày, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến mạng xã hội xôn xao vì chia sẻ hình ảnh một bên mắt bị băng kín . Mới đây, Mai Phương Thúy đã lên tiếng trấn an rằng: "Nhờ đau mắt mà mình biết rất nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi. Mình thực sự cảm kích. Nếu là mình, mình bỏ lâu rồi vì đăng toàn thứ không đầu không cuối. Ai lớp viu". Hoa hậu Việt Nam 2006 còn khoe ảnh đã xinh tươi tại họp báo của Đông Nhi để mọi người thêm phần an tâm.

sau-hinh-anh-bang-bo-mat-mai-phuong-thuy-len-tieng-tran-an-moi-nguoi-va-tiet-lo-suc-khoe-o-thi-hien-tai-2-ngoisaovn-w990-h1172

Trước đó, Mai Phương Thúy trở thành cái tên gây bão mạng xã hội vì những chia sẻ về việc sinh con và kết hôn. Nàng hậu khẳng định muốn lấy chồng đẹp trai như nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và còn gọi anh là "chồng" trước mặt mọi người. 

"Em định 34 tuổi kết hôn. Năm nay em 34 tuổi mà Minh Hằng cũng kết hôn. Mặc dù là chị em thân thiết nhưng em nghĩ em cũng không thể nào đọ lại Minh Hằng về độ hot được, nên là em sẽ phải chờ thêm vài năm nữa. Đợi Hoàng Thùy Linh kết hôn xong, đến khi em cảm thấy ở tuổi của em không ai cạnh tranh được nữa thì em sẽ kết hôn để lên báo một lần cuối. Em thích nhiều con, em muốn có tầm 5 đứa con để lớn lên nó sẽ tranh giành tài sản, còn em sẽ ngồi đấy làm chủ trì", Mai Phương Thúy nói về chuyện lấy chồng, sinh con.

thuy2

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn chồng, Mai Phương Thúy khẳng định người đó phải điển trai giống Noo Phước Thịnh:  "Hồi trước em nghĩ chỉ cần đẹp trai là được, bây giờ thì em nghĩ chắc chắn phải đẹp trai. Em cũng sẽ suy nghĩ lại vì em bị mọi người chỉ trích là quá quan trọng ngoại hình, nhưng không biết có thay đổi được hay không.

Có rất nhiều người đẹp trai ở Việt Nam, nhưng đúng là không hiểu sao mình bị thu hút bởi Noo Phước Thịnh đến như thế. Nếu sau này người nào mình lấy thì chắc cũng phải na ná như thế".

Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy vẫn được công chúng rất yêu mến và quan tâm sau 15 năm đăng quang. Hiện tại, ở tuổi 33 Mai Phương Thúy vẫn được xem là một trong những Hoa hậu xinh đẹp, nóng bỏng nhất showbiz. Cô cũng thể hiện năng lực trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư chứng khoán khiến các fan ngưỡng mộ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh