Màn "cà khịa" cực gắt của Mạc Văn Khoa giữa ồn ào Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng vì người thứ ba

( PHUNUTODAY ) - Giữa lùm xùm về chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Mạc Văn Khoa gây 'rúng động' vì pha 'cà khịa' Hải Tú cực gắt.

Chuyện tình 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chính thức kết thúc. Rất nhiều sao Việt đăng caption ẩn ý về tiểu tam hay bênh vực Thiều Bảo Trâm. Với Mạc Văn Khoa, thay vì đăng tải loạt caption với ẩn ý nhắc khéo "trà xanh" Hải Tú, anh đã có màn cosplay hài hước. 

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, nam diễn viên hài đã có động thái đăng tải hình ảnh của mình với mái tóc ngắn giống hệt Hải Tú. Pha "cà khịa" cực gắt của anh chàng ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú vì hành động này của Mạc Văn Khoa. Không chỉ vậy, nhiều người còn hài hước cho rằng anh chàng này và Hải Tú trông giống nhau như "hai giọt nước".

mac-van-khoa 1

Khuya hôm qua (20/1), netizen được một phen xôn xao về việc Sơn Tùng dường như đã chia tay với Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Nhiều bạn bè gửi lời động viện, đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có người xem vào khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Người khác nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Hot mom Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Thanh Trần viết: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới thiệu chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

mac-van-khoa 2

Không chỉ vậy, ông xã của Thanh Trần - Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng "cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt". 

Ngay lập tức Hải Tú - nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị réo tên. Lý do là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị soi diện áo đôi với Chủ tịch. Cùng ngày, Thiều Bảo Tram liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn