Ăn ức gà đừng vội chê khô, mang xào cách này để có món ngon mềm thơm, hao cơm số 1
Với cách xào ức gà này, bạn sẽ không còn thấy ai chê ức gà vừa dai vừa khô nữa. Bên cạnh đó, bữa ăn gia đình sẽ có thêm 1 món ngon dễ nấu, dễ ăn.
Với cách xào ức gà này, bạn sẽ không còn thấy ai chê ức gà vừa dai vừa khô nữa. Bên cạnh đó, bữa ăn gia đình sẽ có thêm 1 món ngon dễ nấu, dễ ăn.
Nếu như trước đây, rất ít người ăn loại rau này thì bây giờ ai thấy cũng “tranh mua". Đặc biệt, khi bạn mang xào cùng tỏi, sẽ có ngay một món ăn đưa cơm và phù hợp ngày hè.
Với hương vị thanh đạm, măng trúc có thể nấu được rất nhiều món khác nhau như: măng luộc chấm muối vừng, măng xào lá chanh, măng xào với thịt dê núi hoặc bò non… Tất cả đều mê lòng người thưởng thức.
Thông thường, người ta chỉ mang loại rau này đi nấu canh nhưng không ngờ xào với tỏi cũng ngon không kém.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa bổ để chiêu đãi cả nhà trong mâm cơm hàng ngày.
Bức ảnh Song Hye Kyo làm cô dâu và Huỳnh Hiểu Minh là chú rể khiến cộng đồng mạng xao xuyến vì quá đẹp
Ngồng tỏi đang vào mùa nên rất tươi ngon, bạn có thể mang xào thịt, rán trứng, làm bánh,… không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.
Với cách kết hợp giữa giá đỗ và loại quả chỉ 4, 5 ngàn/ quả này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ chiêu đãi cả nhà.
Khi rán mỡ lợn, bạn nên thêm ngay hạt này để có một lọ mỡ lợn trắng thơm, mang xào hay rán cũng đều ngon hết ý.
Với các chế biến này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn vừa ngon vừa nhanh cho mâm cơm ngày se lạnh.
Bằng sự kết hợp giữa thịt gà và loại rau này, bạn sẽ có ngay một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ dưỡng trong ngày se lạnh.
Những bộ váy cưới lộng lẫy khiến siêu mẫu Thanh Hằng đẹp nao lòng khiến nhiều người xao xuyến.
Đây là thời điểm ngồng tỏi tươi ngon nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua loại rau này. Loại rau này có thể mang xào thịt, rán trứng, làm bánh… đều rất ngon.
Măng khô có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn đặc biệt là các món hầm với xương hay măng xào... Tuy nhiên, nấu canh măng khô muốn nhanh mềm, không đắng thì nhớ làm thêm 1 bước dưới đây nhé!