Mạnh Quỳnh có biểu cảm gây chú ý khi nghe thí sinh hát bài hit của Phi Nhung

15:55, Chủ nhật 07/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Một đoạn clip đã ghi lại những biểu cảm của Mạnh Quỳnh khi chứng kiến thí sinh do anh chấm thi hát bài của Phi Nhung.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, dân tình vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Mạnh Quỳnh làm giám khảo một cuộc thi ca nhạc. Ngay khi nghe một thí sinh hát bài ruột của Phi Nhung, thái độ Mạnh Quỳnh thay đổi hẳn. Đôi mắt bắt đầu rưng rưng lệ và khuôn mặt chất chứa nỗi buồn khó tả. Những biểu cảm của nam ca sĩ khiến người xem không khỏi xót xa.

nghe-thi-sinh-hat-bai-ruot-cua-phi-nhung-manh-quynh-gay-xuc-dong-manh-voi-loat-bieu-cam-rung-rung-1-ngoisaovn-w1090-h1291
nghe-thi-sinh-hat-bai-ruot-cua-phi-nhung-manh-quynh-gay-xuc-dong-manh-voi-loat-bieu-cam-rung-rung-10-ngoisaovn-w1042-h1332

Vừa qua, khi về Việt Nam, Mạnh Quỳnh đã đến tận nhà thăm các con nuôi của Phi Nhung. Anh còn diện lại chiếc áo sơ mi năm nào khi Phi Nhung còn sinh thời chụp ảnh cùng mình như một cách tưởng niệm bạn thân.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từ lâu là một cặp đôi tri kỷ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Cả hai chính là cặp song ca ăn ý của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua.

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian qua đã rất khó khăn với mình khi phải cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật. Anh còn nhắc đến Phi Nhung và sự chỉ trích chà đạp của cư dân mạng khi cô gặp phải scandal: "Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé! Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào".

manh-quynh-than-tho-nhin-hinh-phi-nhung-tren-san-khau-khi-dang-quay-show-fan-khong-cam-duoc-nuoc-mat-8-ngoisaovn-w890-h668

Cuối cùng nam ca sĩ "cảnh cáo" rằng: "Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh