Matt Liu đăng ảnh ngầm khẳng định vẫn luôn ở bên Hương Giang những ngày sóng gió

( PHUNUTODAY ) - Trước đó - ngày 8/11, dân hóng phát hiện Matt Liu và Hương Giang cùng xuất hiện tại resort hạng sang ở Yên Tử.

Đã hơn 10 ngày sau vụ khẩu chiến với antifan, Hương Giang hiện vẫn đang dành thời gian nghỉ ngơi, chưa trở lại công việc. Cô đã có chuyến du lịch tại một resort sang trọng ở Yên Tử, Quảng Ninh.

Mới đây Matt đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử ngầm khẳng định đã đồng hành cùng Hương Giang trong chuyến đi này. Kèm theo bức ảnh, Matt Liu chú thích đơn giản: "1068m"

matt-liu1

Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay". Điều này cho thấy anh đang là chỗ dựa vững chắc của Hương Giang khi sóng gió. Dù không phải lần đầu tiên Matt Liu và Hương Giang đi du lịch cùng nhau nhưng chuyến đi này lại được dân tình chú ý hơn cả.

Ngày 8/11, dân hóng phát hiện Matt Liu và Hương Giang cùng xuất hiện tại resort hạng sang ở Yên Tử.  Đến ngày 14/11, nàng hậu đăng ảnh check-in tại đây. Và đến tận hôm nay 17/11, Matt Liu mới chính thức đăng ảnh ở Yên Tử.

matt-liu2

Trước đó, sau nhiều ngày chọn cách im lặng mới đây trên Instagram, Matt Liu đã chính thức lên tiếng bảo vệ bạn gái của mình. Anh viết: Matt Liu viết Always here with you/Tạm dịch: Luôn ở đây bên em", kèm theo đó là biểu tượng trái tim ngọt ngào.

Từ lúc biết nhau trong chương trình, chính Hương Giang và dàn cố vấn đã "cảnh báo" trước cho Matt Liu rằng yêu một người nổi tiếng như Hương Giang, chàng CEO không liên quan gì tới showbiz này sẽ chịu không ít thị phi.  Tuy nhiên anh vẫn quyết định tỏ tình với cô. Và đúng như lời dự đoán, sự việc vừa qua không chỉ có Hương Giang có nhóm antifan mà ngay cả Matt Liu cũng có một group tuyên bố anti anh, dù anh là người ngoài ngành giải trí. 

Cách đây không lâu trên MXH xôn xao về bài viết CEO Matt Liu - bạn trai của cô lên tiếng bênh vực cô. Dù chưa xác minh chính xác nhưng phần đông khán giả đều cho rằng tác giả của bài viết chính là Matt Liu - bạn trai CEO Singapore của Hương Giang. Bài viết dài với nội dung lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa lùm xùm với một group anti-fan. Tuy nhiên, nếu vào trang cá nhân của Matt Liu thì hoàn toàn không hề thấy nội dung tương tự. Điều này có thể thấy, bài đăng trên fanpage kia chỉ là giả mạo.