Lệ Quyên lần đầu thừa nhận từng "khóc như muốn ngất đi" sau khi ly hôn chồng đại gia

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên tự nhận tất cả đều do bản thân, khi không bao giờ cho người khác có cơ hội nhìn cô rơi lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy suy tư. Cô ccho biết có nhiều người quên mất việc cô chỉ là người đàn bà, yếu đuối, vì vậy luôn muốn cô phải mạnh mẽ, phải hy sinh. Nhưng Lệ Quyên tự nhận tất cả đều do bản thân, vì vậy có những lúc cô chỉ khóc thầm.

"Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về, nương náu. À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả, vì hình như trong mắt họ đó là nghĩa vụ của em rồi.

le-quyen-khoc 1

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh, oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại. Chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh, rạng rỡ. Thế thì ai mà mất công thương em làm gì. Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy", Lệ Quyên trải lòng. 

"Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm. Và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ được phép quên những ai đã quay lưng. À mà suy cho cùng em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục. Thế thôi!".

le-quyen-khoc 2

Lệ Quyên đã chính công khai chuyện đường ai nấy đi với ông xã Đức Huy. Theo đó vào ngày 30/10. Hậu ly hôn, cô thường xuyên đăng tải những triết lý, quan điểm sống trên trang cá nhân.

"Không bao giờ được phép quên cố gắng và hoàn toàn độc lập"; "Đàn bà càng mạnh mẽ, càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng, đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được. Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác. Và tất nhiên rồi, khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông"..., Lệ Quyên tâm niệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link