Matt Liu khoe đồng hồ tiền tỷ nhưng vô tình để lộ chi tiết đang sống ở nhà bố mẹ Hương Giang?

13:10, Thứ năm 07/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với chi tiết cánh cửa phòng, "thánh soi" cho rằng Matt Liu đang sinh sống cùng gia đình bạn gái tại Hà Nội.

Sau khi rầm rộ thông tin nghi Hương Giang đang ở Hà Nội thì Matt Liu cũng nhanh chóng check-in tại đây. Ngày 6/10, Matt Liu khoe vừa tậu thêm chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đắt đỏ có giá tỷ đồng.

Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra chi tiết anh đang sống cùng nhà với bố mẹ Hương Giang tại Hà Nội. Mặc dù chỉ hé lộ 1 góc nhưng dễ dàng nhận ra cánh cửa ở phía sau Matt Liu rất giống với cửa phòng tại nhà riêng của bố mẹ Hương Giang. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là sự trùng hợp vì thiết kế nhà tại các chung cư thường sẽ trông hao hao nhau.

mattliu

Đã gần 7 tháng trôi qua, Matt Liu và Hương Giang không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào về nhau trên MXH. Cách đây vài ngày, Matt Liu bỗng check-in ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này, anh kèm dòng trạng thái: "I'm in love with Ha Noi's natural landscape". (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Động thái này khiến netizen liên tục đặt ra câu hỏi, phải chăng, Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái?

Tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà.

mattliu2

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2.

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Nhiều người cho rằng cô gặp trục trặc về vấn đề tình cảm với Matt Liu. Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh