"Mâu thuẫn" cá nhân, Phương Oanh bất ngờ phá buổi họp báo của Lan Phương

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip ghi lại cảnh "Quỳnh búp bê" Phương Oanh tuyên bố cho cả thế giới biết việc cô đang mang bầu đứa con của chồng Lan Phương trong phim "Nàng dâu order" đang gây sốt cộng đồng mạng.

Mặc dù chưa lên sóng chính thức nhưng bộ phim Nàng dâu order do các diễn viên Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh... đóng chính đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng bởi các trích đoạn "hot". Trong trích đoạn mới nhất được nhà sản xuất hé lộ, dân mạng được phen phẫn nộ với cảnh "tiểu tam" Phương Oanh đến phá đám họp báo của nữ chính Lan Phương.

Trong Nàng dâu order, Lan Phương đảm nhận vai Yến - một nữ nhà văn viết truyện online nổi tiếng. Trong buổi họp báo của Yến, nơi có sự góp mặt của rất nhiều fan và cả chồng của cô - Phong (Thanh Sơn đóng), bỗng dưng có sự xuất hiện của Vy (Phương Oanh đóng), vốn là người yêu cũ của Phong.

Empty
Empty

Có lẽ sau khi nghe Yến nhắc đến chủ đề người thứ 3 trong họp báo, Vy đã đứng lên nói rằng: "Chị đang nói em có phải không?" khiến ai nấy ngỡ ngàng. Chưa dừng lại ở đó, Vy tuyên bố: "Nếu nói đến người thứ ba, thì ở đây chị mới là người đến sau mà. Chị có biết, trước khi có đám cưới chớp nhoáng với chị, anh Phong đã từng chung sống với em cả năm trời trong Sài Gòn không?".

Tình thế này khiến nhân vật chính là Yến không kịp trở tay, cũng không thể làm gì, cô chỉ yếu ớt gọi chồng một câu "Anh ơi!", mong tìm được sự bấu víu giúp mình vượt qua cú sốc này. Nhưng những lời tiếp theo của ả tiểu tam khiến Yến sụp đổ hoàn toàn.

Empty
Empty

Trước mặt mọi người, Vy tuyên bố rằng cô nàng đang mang thai con của Phong được gần 4 tháng. Để củng cố thêm cho câu chuyện của mình, Vy mang tới "hiện trường" những bức ảnh cô nàng thân mật với chồng của Yến, khiến vợ chồng Yến - Phong chỉ còn biết đứng như trời trồng.

Vy tuyên bố đúng tinh thần "vừa ăn cắp vừa la làng": "Em đến đây không phải để cướp chồng của chị, mà em chỉ muốn chị biết sự thật thôi, để anh ấy có trách nhiệm với đứa con chưa chào đời của mình".

Trước đó, Phương Oanh đã từng chia sẻ về vai diễn lần này của cô trong "Nàng dâu order", nữ diễn viên chia sẻ: “Ngay sau khi đọc xong kịch bản, tôi tức điên lên với nhân vật Vy, không biết gọi tên nhân vật này ra sao, đúng kiểu cô gái dớ dẩn”.

Phương Oanh vào vai cô người yêu cũ thực dụng và thực tế.

Phương Oanh vào vai cô người yêu cũ thực dụng và thực tế.

Có những lúc Vy đáng thương nhưng Phương Oanh nói rằng nếu đứng về tâm lý phụ nữ bình thường lại rất phẫn nộ với nhân vật này. “Quỳnh búp bê cũng là vai bi, Nàng dâu order cũng có thể là dạng vai bi tiếp theo. Tuy nhiên ở phim này, Phương Oanh chủ động hơn, được làm khổ người khác”, cô nói vui về điều đặc biệt ở vai diễn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-thuan-ca-nhan-phuong-oanh-bat-ngo-pha-buoi-hop-bao-cua-lan-phuong-search/

/Khoevadep

La La