MC Kỳ Duyên bất ngờ úp mở chuyện tái hôn ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - MC Kỳ Duyên khiến dân mạng đặt dấu hỏi khi xuất hiện như nhân vật chính trong đám cưới.

Trưa 21/9 (giờ Việt Nam), MC Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc mặc lễ phục, tay cầm hoa, sánh đôi người đàn ông ngoại quốc bước vào lễ đường trong sự hân hoan của quan khách. Đăng tải hình ảnh, MC hải ngoại lấp lửng: "Dạ thưa..., dạ..., bị vậy chứ ai mà muốn...".

kd
mc

Rất nhiều người gửi lời chúc mừng cô nhưng cũng có người nhận định nữ MC chỉ đang làm phù dâu, bởi đi phía sau vẫn còn một cặp đôi khác tương tự. Nnữ MC không hề đội khăn voan hay diện trang phục màu trắng, điều thường thấy ở những cô dâu.

Mặt khác, tông màu hồng pastel Kỳ Duyên diện thường là tông màu dành cho trang phục phù dâu. Mẫu đầm của Kỳ Duyên cũng khá đơn giản so với những bộ trang phục cưới.

MC Kỳ Duyên từng trải qua 2 lần đò và có 2 cô con gái. Sau đó, cô hẹn hò với doanh nhân là David Duy Hân nhưng cũng đã chia tay. Kkhi trò chuyện với bạn bè cô đã tiết lộ rằng có thời điểm cô từng rất áy náy vì sợ con thiếu đi tình thương và sự chăm sóc của mẹ.

"Ngày trước, tôi cũng thấy rất áy náy vì sợ con thiếu tình thương, sự chăm sóc của mẹ. Nhưng khi con lớn rồi, tôi hỏi thì con nói rằng, con không hề thấy vậy vì biết mẹ phải đi làm vào dịp lễ. Sau này con muốn học những trường đắt tiền nhất thì con biết là nhờ có mẹ nên con mới có sự tự do chọn những gì mình muốn mà không phải đi mượn tiền người khác. Lúc đó con lại cảm ơn mình", Kỳ Duyên chia sẻ.

mckyduyen-bantrai-ngoisaovn-7-ngoisaovn-w720-h960

"2 con gái của tôi bây giờ đã học đại học, các con rất ngoan, học hành chăm chỉ. Tôi đọc sách và biết rằng đứa trẻ cần nhất là một người lớn yêu thương nó, người đó không cần là bố mẹ, miễn là thực sự tin tưởng và cho nó điểm dựa. Tôi là mẹ đơn thân, tôi cũng đi làm tối ngày nhưng vẫn có ông bà ở nhà chăm con, yêu thương và lo cho con từng li từng tí một", Kỳ Duyên chia sẻ về cuộc sống của gia đình mình hiện tại.

Nữ MC nổi tiếng vẫn khẳng định chắc chắn không có chuyện việc ly hôn của bố mẹ ảnh hưởng đến con cái: "Các con tôi vẫn tin vào hôn nhân bền vững và lấy câu chuyện của mẹ để rút kinh nghiệm cho mình. Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Một đứa con gái của tôi rất tin tưởng và những gì bền vững, lâu dài, nhưng ở một góc độ nào đó, tôi muốn dạy con sự mạnh mẽ. Khi con dẫn bạn trai về, tôi rất ủng hộ. Đến khi con không hạnh phúc, con có quyền bỏ bạn trai chứ tôi không xen vào".