MC Phan Anh lại gây bão khi nói "cảm ơn dịch Covid-19"

( PHUNUTODAY ) - Chưa hết ồn ào về việc từ thiện, MC Phan Anh lại một lần nữa gây sốc khi nói cảm ơn đại dịch.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, MC Phan Anh đăng tải bài viết nói lên suy nghĩ cá nhân về đại dịch Covid-19.

Trong status của mình, Phan Anh mong dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi, trả lại cuộc sống bình thường cho mọi người. Tuy nhiên cách sử dụng ngôn ngữ của Phan Anh đã khiến nam MC phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

"Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai!

P/s: vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á" - Phan Anh viết.

phan-anh-04

MC Phan Anh cảm ơn đại dịch Covid-19 vì đã giúp nhiều người nhận ra những giá trị đích thực.

Dòng trạng thái của nam MC lập tức gây nên những tranh cãi trái chiều. Có ý kiến phản bác câu nói "Cảm ơn Covid-19" của Phan Anh: "Anh không nên nói vậy, nhiều người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Với Covid-19, tất cả đều là nạn nhân, không thể nói cảm ơn dịch bệnh khủng khiếp này".


Một dân mạng khác cũng không đồng tình với quan điểm mà Phan Anh đưa ra: "Trời, nói vậy mà cũng nói được, status của người nổi tiếng đây sao. MC nổi tiếng luôn đó trời".

Empty
Empty

Dân mạng tranh cãi trước dòng trạng thái của Phan Anh về đại dịch Covid-19.

Trước đó, MC gây lùm xùm khi chia sẻ : “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó. Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé. Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ một đồng vui lòng kiện mình ra tòa".

Đồng thời, người dẫn chương trình Giọng hát Việt thẳng thắn cho biết nếu như chứng minh đúng việc anh ăn chặn tiền của bà con, anh sẽ gửi tặng 24 tỉ đồng. Còn nếu sai, anh cũng tặng người đó luôn 1 tỉ đồng để thay mình đi làm việc thiện tích đức.

Ngày 11/3 vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu khi số người chết và ca nhiễm tăng lên chóng mặt. Cả thế giới đang phải dồn mọi nguồn lực chống chọi với đối thủ vô hình mang tên Covid-19. Nhiều quốc gia đã ra lệnh phong tỏa toàn bộ cửa ngõ ra vào để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Tại Việt Nam, cùng với sự nỗ lực của Chính phủ, đồng bào toàn dân đang bước vào những ngày căng thẳng với quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-phan-anh-lai-gay-bao-khi-noi-cam-on-dich-covid-19-search/

/Khoevadep

Hạ Anh