MC Thành Trung kỷ niệm 6 năm ngày cưới hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hương

( PHUNUTODAY ) - Trải qua 6 năm gắn bó, cuộc hôn nhân của MC Thành Trung và Ngọc Hương đã có kết quả viên mãn với sự chào đời của cặp song sinh.

Mới đây vào ngày 1/1/2020, để kỷ niệm 6 năm gắn bó bên bã xã, trên trang cá nhân, nam MC Thành Trung nhắn nhủ: "1-1-2014 và 1-1-2020! 6 năm chính thức nhận lời yêu, có 3 năm làm người yêu và 3 năm làm vợ chồng, tính thêm 6 tháng làm bạn là 6 năm 6 tháng bên nhau.

5thanh-trung

Dù sau khi cưới anh có nói là ngày này sẽ nhường chỗ cho những ngày kỉ niệm quan trọng hơn, nhưng năm nay anh sẽ nhắc ngày này để vợ nhớ: Chúng ta gặp nhau 5 lần trên máy bay trước khi bắt đầu bằng tình bạn, rồi phát triển thành tình yêu dành riêng cho nhau và kết lại bằng một đám cưới để lúc này đây có thêm 2 Tình Yêu chung. 2 Tình Yêu sẽ gắn kết mối liên hệ của chúng ta đến hết cuộc đời này.

5thanh-trung1

Ngày này năm nay không có hoa cũng chả có quà mà chỉ có hộp Socola lộc thắp hương các cụ ở nhà. Hai vợ chồng ăn vội mỗi người một nửa để rồi còn bế con, ru con. Nhưng có lẽ như thế cũng đã quá đủ Ngọt Ngào với chúng mình. Lúc này đây khi anh viết những dòng này trên FB thì 2 Tình Yêu lại đang khóc gào vì đói. Vợ lại phải tròn “trách nhiệm” làm thoả mãn 2 Tình Yêu. Anh chỉ nhắc nhẹ thôi, đừng vì quá quan tâm 2 Tình Yêu lớn ấy mà “bỏ bê” Tình Yêu Vĩ Đại này vợ nhé! Yêu vợ và các con. Chúc mừng ngày tình yêu của chúng mình. Chúc mừng năm mới 2020 tới tất cả mọi người!".

5thanh-trung2

Trước đó trên trang cá nhân, chia sẻ niềm vui khi chào đón cặp song sinh, Thành Trung viết: "Viết cho 2 chàng trai 3,34kg và 3,38kg của Ba. Sau 2 ngày đi làm xa và 3 ngày từ giây phút ấy, đủ đưa mình về trạng thái bình thường ba mới có thể viết được những lời này cho các con.

5thanh-trung3

Ba mong sau này các con sẽ ít nhất một lần trong đời được cảm nhận hạnh phúc như những gì ba đã trải mấy ngày qua. Đó là một cảm giác lâng lâng, ngấm từ từ qua các giác quan để rồi đọng lại ở bên ngực trái, nơi có trái tim đập rộn ràng vì ước nguyện đã thành sự thật!".