MC Thảo Vân tiết lộ món quà bố Công Lý tặng cháu nội

( PHUNUTODAY ) - Dù đã ly hôn với Công Lý nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 Nhìn cách hành xử văn minh của Thảo Vân và Công Lý sau khi ly hôn nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. "Đường ai nấy đi" khi đã có chung một cậu con trai là bé Tít (Gia Bảo), nhưng sau đó cả hai vẫn có thể cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi con, hỗ trợ khi cần. Thậm chí, Thảo Vân và Công Lý vẫn là đông nghiệp tốt, đứng chung sân khấu. 

Empty

Sau khi chia tay Công Lý, MC Thảo Vân được quyền nuôi con.  Nữ MC luôn tạo cơ hội để hai bố con gần gũi, quan tâm nhau.

Bố mẹ Công Lý cũng rất quý mến con dâu cũ Thảo Vân. Trong một chương trình, khi nói chuyện với bé Tít bố Công Lý cho biết rất thương Thảo Vân và cũng rất buồn khi hai con đổ vỡ. Về phía Thảo Vân, cô cũng dành tình cảm tốt đẹp của bố mẹ chồng cũ. Ngay cả khi kh

Empty

ông còn là con dâu, cô vẫn chưa bao giờ ngưng quan tâm và săn sóc ông bà nội của con trai mình.

Thảo Vân xúc động ôm bố mẹ Công Lý trong một chương trình.

Mới đây, MC Thảo Vân cũng tiết lộ về sự quan tâm của ông bà nội cho con trai mình. Đặc biệt, bố Công Lý còn tặng cho Gia Bảo "tài sản quý giá nhất một thời" mà bao năm qua ông giữ gìn:

MC Thảo Vân kể: "Hôm nay Tít sang ông bà nội chơi cả ngày, khi về mang theo bao nhiêu quà: xôi, trứng, nem... Nhưng món quà tuyệt nhất, làm Tít phấn khích, vui sướng và cảm động, đó chính là món quà của ông nội dành riêng cho cháu đích tôn: Cái áo da - tài sản quý giá nhất một thời - thời trai trẻ nghèo khó của ông, cái áo mà ai xin ông cũng không cho, vẫn nâng niu cất giữ trong tủ chờ ngày cháu nội của ông đủ lớn cao để mặc...

Giờ Tít mặc vẫn hơi rộng, nhưng ông nội đã yên tâm tặng lại cho cháu rồi, Tít bảo: “Mẹ không hình dung được lúc ấy ông như thế nào đâu, ông cảm động lắm mẹ ạ, còn bà thì cứ nhắc đi nhắc lại, là áo này ông quý lắm, ông nhất định không cho ai đấy, để chờ trao lại cho cháu “đít nhôm” của ông thôi...”

Và Tít đồng ý để mẹ chụp cái ảnh, trong cái áo da vẫn còn rất cứng vì lâu không mặc, vẫn còn rất rộng vì vai con chưa đủ lớn, chỉ vì mẹ nói mẹ muốn ông bà nhìn thấy con thôi! Ông bà biết không, Tít bảo: "Con cực kỳ thích chiếc áo này. Và con cũng rất thích ạ... Ps. Anh Lý ngày xưa xin mãi ông không cho".

Empty

Bé Tít (Gia Bảo) vui sướng khi được ông tặng tài sản quý giá nhất.

Bố mẹ của nghệ sĩ Công Lý rất quan tâm đến cháu nội, ông bà còn từng đến tận nhà Thảo Vân để tổ chức sinh nhật cho Gia Bảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-thao-van-tiet-lo-mon-qua-bo-cong-ly-tang-chau-noi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh