MC Thu Hoài "chơi lớn" tổ chức tiệc mời cưới ở sân golf chẳng kém gì bạn thân Phanh Lee

( PHUNUTODAY ) - Qua những chi tiết mới nhất có thể thấy hôn lễ của Thu Hoài đã đến rất gần rồi.

Mới đây, trước khi tổ chức đám cưới,  MC Thu Hoài và chồng doanh nhân còn tổ chức riêng một bữa tiệc mời cưới ngay tại sân golf. Được biết đây là nơi đầu tiên họ gặp nhau. Bữa tiệc của cặp đôi được tổ chức vào trưa nay (25/11) với phần trang trí hoa tươi khá cầu kỳ.

Thu Hoài còn tiết lộ đến tối còn tổ chức một bữa tiệc đặc biệt, có cả quà cho khách mời. Có vẻ như ngày cưới của cô sẽ không còn xa.

tiec-moi-cuoi-thu-hoai-6-ngoisaovn-w791-h575
mc-thu-hoai 1

Chồng sắp cưới của Thu Hoài là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội. Dù đã công khai dung nhan của bạn trai nhưng cô cũng hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của anh. Thu Hoài và bạn trai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện cũng như mọi chuyến đi. Cả hai được nhận xét rất đẹp đôi.

Cô từng nói về bạn trai với vẻ hạnh phúc: "Bạn trai tôi là một người có thể tin tưởng, dựa dẫm tinh thần được. Khi tôi tham gia cuộc thi “Trời sinh một cặp”, tuần nào anh ấy cũng sắp xếp vào Sài Gòn để cổ vũ, động viên tôi. Anh ấy không muốn tôi phải làm gì một mình cả, luôn dành thời gian bên cạnh tôi. Chúng tôi quen nhau ở sân Golf, khi tôi đi học golf và anh ấy là giám đốc học viện Golf. Mọi người bảo tôi chậm mà chắc, điều đó có lẽ đúng. Lúc này, tôi đang rất hạnh phúc!".

Cô còn chia sẻ về lần đầu gặp gỡ bạn trai mình một cách hài hước: "Không phải nói vui đâu mà là thật đấy ạ! Chỉ có điều là ngày đầu tiên đi học golf mình và bạn đi nhầm sân. Không ngờ chính sự nhầm lẫn đó giúp Hoài gặp được bạn trai của mình".

Thu Hoài là một trong những MC giỏi giang và năng động của truyền hình. Cô nàng còn đa di năng trong nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn viên và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cô xuất hiện trong nhiều phim như Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi... 

Vào hồi tháng 12/2018, trang Osen đăng bài khen ngợi nhan sắc cô gái Việt Nam với tiêu đề: "Nữ phát thanh viên người Việt luôn theo sát HLV Park Hang-seo là ai?" kèm hình ảnh tác nghiệp của diễn viên người Tuyên Quang tại AFF Cup 2018.