Mẹ bầu ăn nho 'tốt như nhân sâm" bé tăng cân đều đặn, lớn nhanh trong bụng

( PHUNUTODAY ) - Trong thành phần dinh dưỡng của nho chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Kiểm soát viêm khớp       

Trong khi mang thai mẹ bầu thường dễ mắc các bệnh về xương khớp. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục nếu như mẹ bầu thường xuyên ăn nho. Bởi các đặc tính chống viêm trong nho giúp bạn kiểm soát chứng viêm khớp cho mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh.

Cải thiện hệ miễn dịch

Trong thành phần dinh dưỡng của nho rất giàu chất chống oxy hóa như flavonol, anthocyanin, linalool, geraniol và tannin, đều là những dưỡng chất tốt cho khả năng tăng cường miễn dịch của mẹ bầu, giúp cho mẹ bầu giảm được cảm cúm trong quá trình mang thai.

Nho giúp mẹ bầu tiêu hóa tốt

Nho giúp mẹ bầu tiêu hóa tốt

Giảm cơn chuột rút

Một trong những vấn đề mà nhiều mẹ bầu thường khiếp sợ khi mang thai đó là chứng chuột rút. Nhưng nếu bạn thường xuyên ăn nho thì sẽ giúp bổ sung magiê giúp chữa chuột rút vì nó đóng vai trò nổi bật trong việc truyền dẫn thần kinh cơ, sẽ giúp các cơn đau giảm đi đáng kể.

Tránh táo bón

Khi mẹ bầu thường xuyên ăn nho là nguồn chất xơ tốt và hoạt động như một loại “thuốc” nhuận tràng tự nhiên vô cùng hiệu quả giúp mẹ bầu loại bỏ căn bệnh táo bón đáng ghét. Ngoài ra, nho còn giúp mẹ bầu có thể có một thai kỳ khỏe mạnh ăn uống tốt hơn nhờ có hệ tiêu hóa trơn tru.

Mẹ bầu ăn nho giúp tăng cường hệ miễn dịch

Mẹ bầu ăn nho giúp tăng cường hệ miễn dịch

Kiểm soát cholesterol

Trong thành phần dinh dưỡng của quả nho đỏ chứa hợp chất resveratrol giúp kiểm soát cholesterol trong thai kỳ. Chất enzyme này cải thiện hiệu suất mật kiểm soát mỡ trong máu giúp mẹ bầu không bị tăng cân quá mức trong quá trình mang thai, nhờ đó giảm được nhiều biến chứng nguy hiểm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-bau-an-nho-tot-nhu-nhan-sam-be-tang-can-deu-dan-lon-nhanh-trong-bung-search/

/Khoevadep

Min Min