Mẹ Phạm Hương bị tài khoản mạng tố "bom hàng" 10 triệu đồng, còn lên tiếng thách thức người bán

( PHUNUTODAY ) - Vụ việc giữa mẹ Hoa hậu Phạm Hương và người bán hàng hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, MXH lan truyền bài đăng nói về việc mẹ ruột của Hoa hậu Phạm Hương đặt đơn hàng có giá trị 10 triệu đồng nhưng đã tìm cách "bom hàng". Cụ thể bài đăng này viết: "Đây là khách muốn em đưa lên chứ thực tình em không muốn đẩy sự việc lên như này đâu. Bán hàng 10 năm nay, đây là lần đầu tiên em bị vào tình thế như thế này. Ảnh váy và video em sẽ up trong bình luận. Em mất 10 triệu tiền hàng, nhưng bù lại em được một bài học, không hề đắt, vẫn rẻ".

me-pham-huong 1

Người này cho biết vì mẹ Phạm Hương là khách quen nên  không cần cọc vì tin tưởng. Sau khi giao 2 món đồ trong đơn thì mẹ Phạm Hương chỉ thanh toán một phần, còn lại thì chê cần sửa lại. Đến khi sửa xong thì mẹ Phạm Hương lại nói do chất vải không giống mẫu và không nhận hàng dù đã được quay hẳn video thật để chứng minh chất lượng của chiếc váy.

Người này khẳng định: "Trước tiên mình muốn nói đây là việc mua bán cá nhân, không nhằm mục đích chiêu trò và câu like. Còn đây là việc mẹ của Hoa hậu thì mình không đề cập tới, bởi việc ai làm sai thì người ấy chịu trách nhiệm.Mình đã định hôm nay khóa bài rồi vì con chị ấy liên lạc với mình. Nhưng hôm nay chị ấy vẫn còn ngang ngược với rất nhiều bạn trên Facebook nên mình nghĩ cần được nghe lời xin lỗi từ chị ấy, sau đó mình sẽ khóa bài".

Về phía mẹ Phạm Hương, bà cũng đăng bài lên trang cá nhân để tố ngược lại người bán hàng này làm ăn không uy tín. Nhưng theo những gì người bán hàng quay lại thì cộng đồng mạng lại cho rằng chất vải hoàn toàn đẹp như trong ảnh mẫu chứ không bán hàng đểu như mẹ Phạm Hương nói. Sự việc vẫn đang gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

me-pham-huong 2

Mẹ Phạm Hương đăng bài tố người bán hàng không uy tín.