Mẹ ruột Thùy Tiên ngầm lên tiếng bênh vực khi con gái bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

17:00, Thứ năm 18/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ nhỏ đến lớn, nàng hậu vẫn giữ nguyên những đường nét sắc sảo và xinh đẹp.

Vừa qua, Thùy Tiên bị đồn thổi đã can thiệp dao kéo để nâng cấp nhan sắc. Tuy nhiên mới đây mẹ ruột Thùy Tiên đã chia sẻ lại những hình ảnh thuở nhỏ của Thùy Tiên. Từ nhỏ đến lớn, nàng hậu vẫn giữ nguyên những đường nét sắc sảo và xinh đẹp. Mẹ Thùy Tiên cũng đính kèm chia sẻ: "Chán chả buồn nói".

Mẹ ruột Thùy Tiên hé lộ loạt ảnh thuở bé của nàng hậu

Mẹ ruột Thùy Tiên hé lộ loạt ảnh thuở bé của nàng hậu

Trước đó bà từng khẳng định suốt khoảng thời gian từ nhỏ đến lớn tuy bà không thể ở cạnh cô, nhưng vẫn chăm sóc cho con gái đầy đủ và không có chuyện bỏ rơi con như người đồn.

Mẹ Thuỳ Tiên cho biết bà không định nói nhưng cần lên tiếng một lần để mọi người hiểu. Mẹ nàng Hậu viết: “Có những chuyện tôi không nói được! Vì nói ra sẽ hại tới nhiều người, nên tôi không thể nói. Vì tôi nghèo nên không thể cho con tôi một cuộc sống đầy đủ. Vì tôi nghèo nên tôi không thể bảo vệ, giữ gìn cho con tôi được một gia đình hạnh phúc. Nhưng tôi dám khẳng định với bạn một điều rằng, dù đã từng bị bắt bỏ từ lúc mới chưa thành hình, dù tôi biết sanh con ra sẽ khổ, dù không được ở bên con nhưng tôi chưa bao giờ bỏ rơi con mình các bạn nhé”.

Thuy-Tien-jpeg-5775-1639050462

Mẹ của Thùy Tiên cũng có những tiết lộ đầy bất ngờ về con gái. Vì ly hôn, chân dài ở nhà nội nên vào những dịp cuối tuần, mẹ thường đưa con gái đi ăn, nhưng sau đó người đẹp sinh năm 1998 không muốn đi về. “Tiên khóc và nói con muốn đi theo mẹ. Tôi cũng khóc theo và ráng an ủi con. Tôi bảo: “Thôi con ráng về ở với ba đi, khi nào mẹ có nhà mẹ mang con về ở chung”. Lúc đó Tiên bảo: “Con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Con muốn ăn cơm với rau cùng mẹ”. Nói thì nói vậy thôi nhưng tôi biết là con không biết ăn rau", bà kể.

Khi dân mạng đã bất ngờ ý nhận định mẹ Thùy Tiên ở trọ không đàng hoàng, mẹ Thùy tiên đã đăng tải một đoạn clip khoe cận nơi ở hiện tại của mình. Có thể thấy, chỗ ở của mẹ ruột Thùy Tiên vô cùng khang trang. Bên cạnh đó, mẹ Thùy Tiên cũng đính kèm chia sẻ: "Ở đây ok không bạn. Ở đời có nhiều chuyện bạn mắt thấy tai nghe chưa hẳn đã là thật, cuộc sống của bạn bạn biết, cuộc sống của tôi tôi biết. Bạn không biết được cuộc đời tôi như thế nào, khi mà con đường tôi đi không có bước chân của bạn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh