Cách xào rau muống giòn xanh, để lâu không thâm: Chỉ cần thêm 1 thứ
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Để rau muống xào giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy chú ý tới những mẹo nhỏ dưới đây.
Muốn xào rau muống ngon, giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy lưu ý đến những bí quyết dưới đây.
Nếu không biết cách làm, rau muống sẽ dễ bị thâm đen khi xào. Muốn tránh tình trạng này, bạn hãy lưu lại ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu rau xào có màu đen sẽ làm giảm độ hấp dẫn của món ăn đi rất nhiều. Vì vậy, để rau xào có màu xanh bóng như ngọc, giòn, ngon thì bạn nên làm theo các bước này.
Để có món rau xào ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số mẹo nhỏ sau.
Rau xào tưởng đâu là món ăn đơn giản nhưng nếu chị em muốn rau xào được xanh thì cũng cần có bí quyết đấy nhé.
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Tưởng chừng là món ăn chế biến đơn giản, nhưng để có được đĩa rau xào xanh mướt, bóng bẩy, giòn ngon không bị đen và mềm nhũn như ngoài hàng quán, bạn cần lưu lại ngay cho mình những mẹo nhỏ dưới đây.
Để rau muống xào được xanh mướt, bắt mắt, bạn nhất định không được bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Dưới đây là mẹo xào rau muống xanh giòn, không nhũn, vừa ngon miệng, đẹp mắt lại rất đơn giản chị em có thể áp dụng ngay.
Để có món rau xào ngon miệng, bắt mắt như ngoài hàng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Nhiều người phàn nàn vì sao mình xào rau bí lại không được xanh, thậm chí bị úa vàng. Đầu bếp cho rằng, để xào rau bí ngon không hề khó, các bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây: