Chiên rán đồ ăn cứ thêm thứ này vào chảo, món nào cũng vàng ươm, giòn rụm lại không sợ dầu bắn tung tóe
Chỉ cần làm theo các cách dưới đây, dù bạn rán thịt, cá hay bất cứ loại thực phẩm nào khác cũng không sợ tình trạng bắn dầu lung tung.
Chỉ cần làm theo các cách dưới đây, dù bạn rán thịt, cá hay bất cứ loại thực phẩm nào khác cũng không sợ tình trạng bắn dầu lung tung.
Để làm sạch lông vịt, đặc biệt là phần lông măng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Các bà nội trợ thường ngâm ngao trong nước vài tiếng trước khi nấu để ngao nhả sạch đất cát. Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian. Bạn có thể thử cách dưới đây để giúp ngao nhả cát nhanh hơn.
Nếu canh may nấu canh hơi mặn một chút, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Nước mắm tỏi ớt là món nước chấm quen thuộc. Khi pha đúng cách, phần tỏi, ớt băm sẽ nổi lên trên trông rất đẹp mắt.
Chỉ cần thêm một nguyên liệu đơn giản, món đậu rán của bạn sẽ thơm ngon hơn.
Để các món chiên rán được thơm ngon và không bị bắn dầu, bạn hãy làm theo cách sau đây.
Để canh cá thơm ngon và không bị tanh, bạn hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây.
Muốn có đĩa tôm luộc đỏ đẹp, thơm ngon, bạn cần nhớ những điều dưới đây.
Để có nồi cơm thơm ngon, không làm mất các dưỡng chất quý giá từ hạt gạo, bạn hãy lưu ý những điều dưới đây.
Để khử mùi tanh của cá, bạn có thể làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Luộc gan lợn không chỉ đơn giản bỏ vào nồi luộc là xong. Để có đĩa gan lợn luộc ngon, không bị khô, không bị tanh, bạn cần có những bí quyết dưới đây.
Để bảo quản tôm được lâu mà vẫn giữ hương vị thơm ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để có món vịt luộc ngon, bạn cần biết cách chọn vịt, sơ chế và khử mùi hôi.
Để có đĩa tôm luộc thơm ngon, không tanh, không bị nhạt thịt, bạn có thể áp dụng cách làm dưới đây.