Midu gây choáng khi cầm cả tá sổ đỏ trên tay đi giao cho khách

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Midu tiếp tục khiến cõi mạng bất ngờ khi cầm trên tay khối tài sản khổng lồ.

Tối 19/11, Midu chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân hình ảnh cầm một loạt sổ đỏ: "Hôm nay ngày tốt đẹp trời, mình đích thân đi trao sổ cho những khách ở gần, mọi người ủng hộ nên Dung cũng muốn tạo niềm vui bất ngờ cho mọi người một chút".

midu
midu.2

Thời gian trước đó, người đẹp Vbiz từng khiến netizen bàng hoàng khi tiết lộ bán "sương sương" luôn một lúc 21 lô đất trong một buổi tối. Dưới phần bình luận, nhiều netizen còn đùa vui cô có tất cả giàu có, xinh đẹp, giỏi giang.

Midu là hình mẫu của người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có cả quyết đoán trong công việc. Sau tan vỡ tình cảm, bản thân cô có những định hướng riêng cho mình. 

Cách đây không lâu, Midu đã tranh thủ "thả thính" để tìm bồ, Midu cũng tung luôn bảng tiêu chí dài như sớ gây choáng. Cô nói rằng "giả vờ tuyển chơi nhưng mà yêu thật", nữ diễn viên đã đặt hàng loạt yêu cầu cho ứng viên như: Cao 1m7 trở lên, gương mặt nam tính, mũi cao là điểm cộng, chung thuỷ, luôn có chí cầu tiến,... Về khoản tài chính và xế xịn. Midu chốt hạ luôn 3 chữ ngắn gọn: "Không quan trọng" nhưng phải còn độc thân. Chắc chắn do ồn ào của quá khứ nên cô muốn có điều kiện quan trọng như vậy. Ngay lập tức, hàng loạt sao nam trong hội si mê "crush quốc dân" Midu như: Quốc Trường, Trần Anh Huy, Chi Dân,... lần lượt được gọi tên.

mdu2

Ở tuổi 32, nữ diễn viên vừa là một nghệ sĩ tài năng, vừa giảng dạy tại trường đại học, lại sở hữu một thương hiệu thời trang và một công ty mỹ phẩm riêng. Người đẹp từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi mạnh tay chi tới 15 tỷ đồng để đầu tư vào một khu ăn chơi. Cô từng đưa mục tiêu năm mới 2021 Midu đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, số tiền phải đạt 50 tỷ. Cô viết: “Viết nhẹ trên quả bóng thả bay lên trời mục tiêu năm 2021 là 50 tỷ. Cả tập thể cùng đồng lòng góp sức Du tin chúng ta sẽ chinh phục được mục tiêu này trong năm mới”.