Midu khoe nhan sắc xinh đẹp tại vườn đào Hàn Quốc, Phan Thành lại lên tiếng triết lý về tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Khi Midu khoe sắc bên vườn đào tại Hàn Quốc thì anh chàng thiếu gia Phan Thành lại khiến dân tình bất ngờ với những dòng chia sẻ ẩn ý về tình yêu.

Trên trang cá nhân của mình Midu vừa khoe khoảnh khắc đọ sắc cùng hoa đào Hàn Quốc. Cô nàng xinh như nàng thơ giữa 1 rừng hoa đào tinh khôi. Các fan đã dành cho Midu nhiều lời khen có cánh vì nhan sắc quá xuất chúng của cô nàng. Thời gian gần đây, dù có gầy đi đôi chút nhưng Midu vẫn là 1 trong những người đẹp được ngưỡng mộ vì thần sắc hơn người.

Empty
Empty
7F2AE34B-706A-44BA-8D6E-6759339F22DF

Midu khoe vẻ đẹp tinh khôi giữa vườn hoa đào.

Tuy nhiên, giữa lúc ngắm vẻ đẹp của Miducùng hoa đào, 1 số fan có tâm đã “tia” sang trang cá nhân của Phan Thành xem anh chàng có “đáp trả” ẩn ý gì không. Quả nhiên, thiếu gia nhà tài phiệt đã đăng đàn 1 dòng trạng thái trên Instagram. Phan Thành xem phim ngôn tình rồi tự dẫn lại triết lí về tình yêu như sau: “Là đàn ông thì phải bảo vệ được người con gái bên cạnh mình, nếu ngay cả người con gái mình yêu mà cũng không bảo vệ được thì dù tài giỏi đến đâu, giàu có như thế nào cũng không nghĩa lý gì. Cute nhỉ!”.

Empty
4C1C85D4-1591-4D94-B90C-871EACD703E8

Phan Thành đang muốn kết nối lại với Midu.

Trước đó, trên Instagram, Midu viết: "Nếu là chim đừng đem lòng yêu biển cả. Nếu là cá thì không nên say đắm yêu bầu trời"... Dù không nói rõ nhưng dòng trạng thái này của nữ diễn viên khiến nhiều người liên tưởng đến những ranh giới, sự khác biệt trong tình yêu. Kèm theo đó, Midu đăng tải bức hình xinh như mộng của mình.

Đặc biệt, nhiều người tin ý nhận ra bên dưới chia sẻ này của Midu, tình cũ Phan Thành đã "thả tim". Động thái này của Phan Thành khiến dân tình tin rằng, anh vẫn luôn theo dõi và quan tâm đến Midu dù đã chia tay. Thiếu gia Phan Thành cũng từng bị dân mạng phát hiện khi like ảnh Midu trên Facebook.

9C7714E1-EE81-4CD1-B313-7C1FFC7A58EF

Phan Thành âm thầm "thả tim" chia sẻ này của Midu.

Tuy nhiên, sau khi Xuân Thảo đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt, Phan Thành đã đóng Facebook. Bởi vậy, có không ít ý kiến cho rằng Phan Thành đau khổ vì bạn gái Xuân Thảo có tình mới. Nhưng chính hành động mới đây của chàng thiếu gia này khiến dân tình không thể đoán được người anh đang nghĩ tới là Midu hay Xuân Thảo.

Thời gian gần đây, Phan Thành cũng thường xuyên có những động thái “thả thính” bâng quơ. Tuy nhiên, không ai biết anh chàng đang nhắn nhủ những lời ngôn tình đó với ai. Câu trả lời chỉ có Phan Thành mới biết mà thôi.

/Khoevadep

Thương Thương