Minh Nhí có phản ứng gây chú ý khi vướng vào tin đồn cảm thấy 'tủi nhục vì bị trục xuất'

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Minh Nhí đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, MXH bất ngờ đăng tải thông tin về Minh Nhí với nội dung: "Minh Nhí tủi nhục khi bị "trục xuất": Từ đỉnh cao danh vọng bỗng mất tất cả chỉ sau 1 chuyến đi Mỹ lưu diễn". Ngay sau khi nhận phải thông tin này, nam nghệ sĩ đã có phản ứng cực gắt. Cụ thể, anh đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng: "Trời ơi con bị trục xuất hồi nào vậy quý báo. Khổ ghê. Hết ý tưởng hả trời".

9365c1644e808dded491-ngoisaovn-w894-h1280 (1)

Màn phản ứng này của Minh Nhí ngay sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số khán giả cũng cảm thấy bức xúc thay nam nghệ sĩ vì nội dung vô lý đến mức không thể chấp nhận.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí tên thật là Trương Hùng Minh sinh năm 1964 tại thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, được biết đến với vai trò diễn viên hài - kịch nói.

Sau khi tốt nghiệp đạo diễn, Minh Nhí thuê nhà ở chung với Lý Hải, Cát Phượng. Thời đó, sân khấu không nhiều, những vai chính thuộc về Thành Lộc, Hồng Đào, Quốc Thảo...

Năm 2006, Minh Nhí sang Mỹ diễn rồi ở lại khoảng một năm để lập gia đình. Dư luận nghi anh muốn ở lại nên khi về nước, Minh Nhí bị cắt hợp đồng giảng viên Trường cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh và cấm diễn. Những ngày tháng đó với Minh Nhí rất kinh khủng. Minh Nhí từng khóc, xin Tổ giúp được đi diễn lại, không thì cho anh được bỏ nghề để kiếm nghề khác sống. May lúc đó còn có những đồng nghiệp như Thành Lộc, Hồng Vân, Anh Vũ... chân thành động viên. Anh chú tâm vào nghề và càng thấm thía về cái tình nghệ sĩ.

Nhiều năm nay, Minh Nhí được xem là một trong những ngôi sao gạo cội của làng kịch nghệ phía Nam. Anh nổi tiếng từ tấu hài và loạt phim cổ tích. Anh cũng là người cực kỳ mát tay trong việc đào tạo nghệ sĩ ngôi sao. 

 Dồn tâm huyết cho việc truyền nghề cùng những đồng nghiệp tài năng như NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí trở thành một thầy giáo thật sự mát tay khi nhiều lớp học trò của anh như Việt Hương, Thúy Nga, Ngọc Trinh, Cao Minh Đạt, Thu Trang… đều tỏa sáng và khẳng định được tên tuổi.