Minh Tú đích thân lên tiếng về "tình tay ba" với Andree và Thiên Nga gây xôn xao thời gian vừa qua

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, Andree cũng đang vướng nghi vấn hẹn hò với Thiên Nga The Face, mối quan hệ của bộ 3 làm dân tình vô cùng hoang mang.

Mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree với Thiên Nga luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khá tò mò hiện họ là gì và có mối quan hệ tay ba hay không.

Mới đây, vào 25/11, Minh Tú bất ngờ chia sẻ về việc này. Cô cho biếtmối quan hệ hiện tại với Andree, Minh Tú chia sẻ: "Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, 10 năm tình bạn là rất dài. Tôi rất quý Andree vì bạn tôn trọng và thường xuyên cho tôi lời khuyên, động viên khi tôi gặp khó khăn. Tôi rất trân quý mối quan hệ này".

minh-tu-tinh-cu 1

Khi được hỏi về thái độ đối với việc học trò cũ Thiên Nga đang vướng nghi vấn hẹn hò người yêu cũ Andree, Minh Tú thẳng thắn nói: "Tôi và Thiên Nga vẫn bình thường, hỏi thăm sức khỏe và nhắn tin cho nhau. Thật ra, mọi người đang bị nhạy cảm quá trong mối quan hệ của chúng tôi. Tú cũng như mọi người đều không biết giữa Nga và Andree có mối quan hệ gì không. Người trong cuộc chưa xác định nên chúng ta không nên bàn tán. Chuyện của tôi và Thiên Nga khác với chuyện của tôi và Andree".

minh-tu-tinh-cu 2

Cách đây không lâu, Minh Tú bất ngờ có động thái tiết lộ mối quan hệ giữa cô và người cũ. Mặc dù đã “đường ai nấy đi” nhưng nữ siêu mẫu vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Andree và háo hức gọi anh là "bạn cũ". Đáng chú ý, Minh Tú còn không ngại khoe chiếc áo do “tình cũ” tặng có dòng chữ khá nhạy cảm.

Được biết, trên trang cá nhân của Minh Tú trước đó từng viết tâm thư dài gửi tới người đàn ông đặc biệt của đời mình, không ai khác chính là Andree: “ Cảm ơn anh đã luôn ở cạnh em trong khoảng thời gian qua, nhìn em thành công, thất bại. Anh là người chứng kiến tất tần tật về em. Anh động viên em đưa ra những quyết định liều lĩnh, anh đỡ em dậy khi em vấp ngã.

Anh chứng kiến những cơn thịnh nộ, những đêm em mất ngủ, những đêm em hoang mang, lạc lõng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống này. Anh lắng nghe những tiếng gào thét của em, nhìn cách mà em ném hết mọi thứ trong nhà rồi em lại ngã vào vai anh khóc. Anh là một phần trong sự trưởng thành của em". Tuy nhiên, chuyện tình ngọt ngào này lại không có cái kết đẹp. Cô mong muốn được người đàn ông này che chở cả cuộc đời nhưng không thể. Dù vậy, Minh Tú đã quyết định tự đứng dậy sau những vấp ngã trong chuyện tình cảm để xây dựng sự nghiệp.