Mới cưới xong đã đi đóng cảnh nóng với 'tình cũ', Cris Phan bị vợ dọa: Tối nay ngủ ở ngoài

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mang không khỏi bật cười trước những chiêu troll nhau hài hước của cặp vợ chồng son này.

 Vừa qua, cặp đôi nổi tiếng Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã chính thức vể chung một nhà trong sự chúc phúc của nhiều người.

Ngay trong ngày trọng đại nhất của mình, chàng Youtuber này vẫn không thôi thể hiện những biểu cảm hài hước, lầy lội như trong hầu hết những Vlog trước nay. Và sau đám cưới, sự lầy lội của Cris Phan chẳng có dâu hiệu gì là hạ nhiệt, thậm chí, giờ anh lại còn có thêm sự tung hứng từ cô vợ hotgirl cũng "nhây" không kém.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cris Phan bất ngờ đăng tải hình ảnh ấu yếm trên giường mới một người được gọi là tình cũ. Khoảnh khắc thân mật "đáng ngờ" này được đính kèm với dòng caption: "Đúng là oan gia ngõ hẹp. Vừa cưới xong đi đóng phim phải đóng cảnh nóng với người yêu cũ...".

Cận cảnh cảnh nóng của Cirs Phan và 'người yêu cũ' của mình

Cận cảnh cảnh nóng của Cirs Phan và 'người yêu cũ' của mình

Nhìn lướt qua cứ tưởng là có biến, nhưng hóa ra, người đang nằm trong vòng tay của Cris Phan chẳng ai khác chính là Quang Trung. Vụ ngoại tình 'thể kỷ' này hóa ra chỉ là troll cả cộng đồng mạng mà thôi.

Ngay dười bài đăng, Mai Quỳnh Anh nhanh chóng xuất hiện, dằn mặt ngay chồng mình bằng một câu ngắn gọn: 'Ôm chặt nhỉ? Tối nay ngủ ngoài nhé bạn ...!'. Tiếp chiêu vợ, Cris Phan cũng nhanh chóng 'quăng miếng' mặn mòi không kém: 'Éccccc, đi quay về trễ còn bắt ngủ ngoài khách sạn với con người yêu cũ Quang Trung'.

Cặp vợ chồng trẻ này, kẻ tung người hứng đầy ăn ý

Cặp vợ chồng trẻ này, kẻ tung người hứng đầy ăn ý

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước những trò troll nhau của đôi vợ chồng son. Nhiều người còn nhận xét rằng, cả hai đều hài hước, vui tính, thích troll, lấy nhau lại càng chẳng khác gì cá gặp nước.

3

Còn về 'tình cũ' Quang Trung, nam diễn viên chính là bạn thân lâu nay của Cris Phan, nhiều fan vì yêu thích cả hai nên còn ghép hẳn họ thành một cặp. Quang Trung cũng là một đối tượng lầy lội 'hiếm có khó tìm'. Đơn cử như trong chính đám cưới của Cris ở TPHCM vừa qua, nam diễn viên đến dự với tư cách khách mời và liên tục 'gây chú ý'  vì cứ 'diễn sâu' bật khóc, ấm ức khi chứng kiến 'bạn trai cũ' Cris Phan chính thức trở thành chồng người ta.

Quang Trung chúc phúc đám cưới của người anh em thân thiết

Quang Trung chúc phúc đám cưới của người anh em thân thiết