4 loại thịt giúp tăng cường đề kháng nên ăn nhiều vào mùa đông
Đây đều là những loại thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ. Vì vậy mà bạn nên ăn nhiều hơn vào mùa đông.
Đây đều là những loại thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ. Vì vậy mà bạn nên ăn nhiều hơn vào mùa đông.
Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa kim chi và đậu phụ, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có món canh hấp dẫn cho bữa cơm mùa đông.
Trong căn bếp của bất cứ gia đình nào cũng đều có gừng và nghệ. Hai loại gia vị này được kết hợp với các món ăn sẽ giúp đánh bay mỡ thừa trong cơ thể và giảm cân nhanh chóng, đặc biệt vào mùa đông.
Xung quanh chúng ta lúc nào có nhiều người chẳng ngần ngại chi nhiều tiền vào ăn mặc và đi lại để cảm thấy họ giàu có, sống sung túc. Đằng sau những vẻ hào nhoáng thì không ít người trong số đó chỉ có công việc bình thường. Chỉ vì ham muốn phù phiếm họ vẫn cố mua đồng hồ, túi xách...
Mùa đông, thời tiết lạnh giá hơn rất nhiều. Nhiều người thắc mắc không biết nên tắm với tần suất nào để đảm bảo sức khỏe.
Rau bắp cải được cho là loại rau rẻ tiền phổ biến vào mùa đông lại là thứ rau cực tốt hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
Ăn bộ phận này có tác dụng bồi bổ, làm ấm cơ thể, rất thích hợp trong mùa đông.
Những món ăn có công dụng giúp bạn ấm từ bên trong chống lại giá lạnh mùa đông giảm nguy cơ ốm yếu.
Dưỡng sinh từ những thói quen ăn uống, vận động, ngủ nghỉ và tinh thần có thể giúp nâng cao đề kháng, bồi bổ dương khí, đẩy lùi bệnh tật.
Bánh đúc nóng là món ăn quen thuộc của người Hà Nội nhất là vào dịp thời tiết se lạnh. Hãy làm ngay món bánh đúc nóng tại nhà rất dễ dàng.
Củ cải ăn vào mùa đông cho vị giòn ngọt hơn nhiều so với các mùa khác, và đặc biệt là ăn củ cải vào mùa đông có rất nhiều chất dinh dưỡng và bổ dưỡng cho cơ thể. Từ lâu, củ cải được coi là loại rau củ không thể thiếu của con người vào mùa đông.
Món chè sắn rất đơn giản dân dã nhưng đó lại là món không thể thiếu trong mùa đông của nhiều người.
Bình nóng lạnh là thiết bị gia dụng mà gia đình nào cũng dùng đặc biệt thời tiết mùa đông nhưng cũng tiềm chứa rất nhiều nguy hiểm.
Mùa đông là lúc chính vụ củ cải vừa rẻ vừa ngon, cho vào ngâm mắm sẽ được món ăn giòn ngon và rất hao cơm.