Muốn biết sướng hay khổ chỉ cần 3 giây nhìn ngón tay là biết

( PHUNUTODAY ) - Người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén, sống thoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý

hoa-tay-1

Hình dáng

Người có ngón tay cái to tròn, đầy đặn thường được trời phú thông minh, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Những người này có chí, có tài song đôi khi hơi nóng nảy, dễ bị ngoại cảnh tác động. Nếu có ngón tay cái to nhưng ngắn, bạn là mẫu người không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc.

Người sở hữu ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè tính cách bên ngoài rất bạo dạn - họ là người khó gặp được thành công hơn so với những người khác.

Người có ngón tay dài lại rất kiểm kiểm soát cảm xúc. Họ luôn biết giữ một cái đầu lạnh để có thể lý trí trong mọi quyết định.

Chiều dài

Chiều dài của ngón tay cái so với đốt đầu tiên của ngón trỏ - nếu ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón trỏ, bạn là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khá và hơi trẻ con. Người này dễ bị người khác lợi dụng sự dễ tin người đó để lừa gạt. Tuổi trẻ của những người này thường khá bấp bênh khi thiếu đi khả năng nhìn xa trông rộng, khi về già, có sự chín chắn nhất định sẽ được hưởng phúc lộc hơn.

Nếu ngón tay cái dài đến đốt đầu tiên của ngón trỏ thì đây người sống rất nghị lực. Bạn chín chắn và luôn cân nhắc trước khi bắt tay vào một việc gì. Những người này rất dễ có được thành công trong cuộc sống.

Còn nếu sở hữu ngón tay cái dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn thuộc mẫu người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Bạn có thể vì lợi ích bản thân mà dùng mọi thủ đoạn.

Hoa tay

Người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Những người này tuy đôi lúc bơi bộp chộp nóng nảy nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc.

Nếu có hoa tay trên ngón cái là người nuôi chí lớn nhưng giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không được tốt nên về già mới được hưởng an nhàn, sung túc. Còn hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có tố chất lãnh đạo, nếu ở bên còn lại, bạn thường lận đận đường tình duyên.

Tính chất bàn tay

Bàn tay bận rộn được thể hiện nhiều đường hướng trên lòng bàn tay, có nhiều sở thích và hứng thú, tìm tòi, khám phá nhiều thứ, cũng khá nghiêm túc trong mọi vấn đề.

Bàn tay hoà bình thể hiện trong lòng bàn tay các đường chỉ tay rõ nét, người này có một vài sở thích cố định và tập trung vào bồi dưỡng nó.

Người có bàn tay mỏng là người thích tư duy, ưa triết lý, hay suy nghĩ, thích sự yên tĩnh, không quá ồn ào để có thời gian suy nghĩ.

Người có bàn tay dày là người thích gặp gỡ, giao lưu, thích ồn ào, náo nhiệt nên thích kết giao bạn bè. Còn bàn tay cứng là người có nhiều năng lượng và sức sống, luôn bận rộn.

Người có bàn tay mềm dễ hài lòng với cuộc sống, thích sống vui vẻ, luôn mong muốn khám phá vẻ đẹp của cuộc sống và những thứ đẹp đẽ trên đời.

Người có bàn tay vừa có thái độ tích cực, hòa hợp với mọi người, biết phân biệt giữa công việc và cuộc sống rõ ràng.

Bàn tay nhũn cho thấy sự thiếu năng lượng, đôi khi hơi nhu nhược, người này ưa tiện nghi, khá lười biếng. Người có tướng tay này cần vận động nhiều hơn để có một thể chất khỏe mạnh.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-biet-suong-hay-kho-chi-can-3-giay-nhin-ngon-tay-la-biet-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê