Muốn con nhanh chóng đi ngủ, người mẹ đã nhẫn tâm làm hành động này khiến ai cũng phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Hành động tàn nhẫn của người mẹ đã khiến đứa trẻ nhỏ tử vong thương tâm.

Một người phụ nữ tên Kimberly Nelligan, 33 tuổi đã chà xát ma túy vào nướu (lợi) của đứa con gái 1 tuổi khiến bé tử vong vào tháng 10/2018. 

Thi thể của bé gái xấu số đã được nhân viên cứu hộ tìm thấy tại nhà riêng ở thành phố Bangor, Maine. Qua quá trình điều tra, một nhân viên cho biết đã tìm thấy trong cơ thể của bé gái có chất opioid fentanyl tổng hợp.

Bé gái bị mẹ chà ma túy vào nướu cho dễ ngủ.

Bé gái bị mẹ chà ma túy vào nướu cho dễ ngủ.

Khi bị cảnh sát bắt giữ, Kimberly thú nhận đã sử dụng ma túy khoảng 1 lần/tuần vào thời điểm mà con gái mình qua đời. Trong khi đó, cha của bé gái cho biết, ông thấy vợ mình chà heroin lên nướu của con gái.

Đáng nói, sau khi xảy ra sự việc, người phụ nữ này còn ngang nhiên đăng ảnh chụp dụng cụ sử dụng ma túy lên Facebook bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng mà mình phải đối mặt.

Người phụ nữ còn bất chấp đăng những bức ảnh về ma túy lên mạng xã hội.

Người phụ nữ còn bất chấp đăng những bức ảnh về ma túy lên mạng xã hội.

Một nhân chứng cho biết, người mẹ này đã làm điều tương tự với đứa con lớn hơn để khiến chúng đi ngủ nhanh chóng. 

Được biết, người phụ nữ này cũng sẽ phải đối mặt với tội danh tàng trữ ma túy bảng Z. Ma túy nhóm Z là một nhóm thuốc nonbenzodiazepine có tác dụng tương tự như thuốc benzodiazepin.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-con-nhanh-chong-di-ngu-nguoi-me-da-nhan-tam-lam-hanh-dong-nay-khien-ai-cung-phan-no-search/

/Khoevadep

Tú Linh