Mỹ nhân Việt đi toàn giày cao gót "khủng" vẫn bị chị em đồng nghiệp "dìm" đẹp

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan, Minh Hằng, Hương Giang hay Hòa Minzy dù chăm đi giày cao gót nhưng vẫn phải chịu cảnh bị "dìm hàng" khi đứng cạnh đồng nghiệp.

Hòa Minzy

Là một ca sĩ có nhiều năm hoạt động trong môi trường showbiz, Hòa Minzy luôn biết cách giúp bản thân trở nên nổi bật giữa dàn người đẹp. Tham gia sự kiện, Hòa Minzy luôn trang bị món phụ kiện không thể thiếu - giày cao gót. Trình mang giày cao gót đỉnh cao của Hòa Minzy được đánh giá là đẳng cấp, có đôi lên đến 30cm. 

Có thể nói, giày cao gót là món đồ giúp mỹ nhân 9x trở nên nổi bật khi đứng cạnh dàn chân dài đình đám, bất chấp chiều cao khiêm tốn. Chắc hẳn, Hòa Minzy cũng phải tập luyện rất nhiều trước khi có thể đi thuần thục trên những đôi giày cao "chóng mặt" như thế. Thế nhưng dù có độn thêm bao nhiêu thì cũng vẫn luôn thấp hơn những người chụp cùng. 

Empty
Empty

Hương Giang

Dù sở hữu chiều cao 1m70 đầy ấn tượng nhưng Hương Giang vẫn chọn cho mình những đôi giày cao gót 20cm để hình ảnh nổi bật hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Nhờ vây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn mỗi lần góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ.

my-nhan-viet-di-giay-cao-got-nhung-van-bi-dim-hang-chieu-cao-0ca04a

Tốn công đầu tư nhưng cũng có lúc cô để đồng nghiệp "dìm hàng" chiều cao khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Vào một sự kiện đã diễn ra từ nhiều năm trước, Hương Giang được dịp chụp ảnh cùng Mâu Thủy. Dù đã đi giày cao gót nhưng mỹ nhân chuyển giới vẫn phải "chào thua" chiều cao 1m78 của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013.

Empty

Minh Hằng

Giọng ca Một Vòng Trái Đất chỉ cao 1m55. Tuy nhiên, Minh Hằng luôn biết cách chọn trang phục, cách tạo dáng thông minh để "ăn gian" chiều cao. Đặc biệt hơn, giày cao gót là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng.

Tuy nhiên, đôi giày cao gót không thể là "cứu cánh" của Minh Hằng được mãi. Cũng có lần mỹ nhân này phải bị "dìm" khi đứng cạnh những chân dài đình đám như Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng. May mắn là thần thái của cô cứu vớt tất cả. 

Empty

Xuân Lan

Xuân Lan được biết đến là một siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt. Sở hữu chiều cao 1m70 và là một người mẫu chuyên nghiệp, giày cao gót nghiễm nhiên là món phụ kiện không thể thiếu, có thể được xem là "bạn thân" của Xuân Lan, giúp cô càng thêm nổi bật. Tuy nhiên, lại có lần Xuân Lan phải chịu cảnh bị Hà Anh "dìm hàng" chiều cao ngay trên sân khấu.

Empty
Empty

Xuân Lan, Minh Hằng, Hương Giang hay Hòa Minzy dù chăm đi giày cao gót nhưng vẫn phải chịu cảnh bị "dìm hàng" khi đứng cạnh đồng nghiệp. Tuy nhiên, xét về mặt thần thái thì những ngôi sao này vẫn vô cùng nổi bật, chẳng chịu kém cạnh ai.