Con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã tập làm nhân viên trang điểm của mẹ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ mới 1 tuổi nhưng Winnie đã kháu khỉnh, lanh lợi, trải nghiệm qua nhiều nghề khác nhau.

Mới đây, Đông Nhi đăng tải video ghi lại những khoảnh khắc Winnie ngắm mẹ đang trang điểm. Ái nữ đã nhanh tay cầm cọ và bông mút dặm phấn cho các cô và còn tự trang điểm cho chính mình. Chỉ trong chốc lát, Winnie đã học được một cách thành thạo khiến mọi người bất ngờ. Độ thông minh và đáng yêu của cô bé nhận được lời khen của đông đảo khán giả.

con-gai-dong-nhi-nay-tap-lam-chuyen-vien-trang-diem-cua-me-0be54270
con-gai-dong-nhi-nay-tap-lam-chuyen-vien-trang-diem-cua-me-e9ad0869
con-gai-dong-nhi-nay-tap-lam-chuyen-vien-trang-diem-cua-me-8721c9ec

Từ trước đến nay, Winnie luôn đồng hành với Đông Nhi trong mọi hoạt động. Cô bé được trao cho chức quản lý của mẹ. Nhóc tì thường xuyên theo mẹ Đông Nhi lên công ty hay ra trường quay "chạy" show. 

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.