Mỹ Tâm công khai "đứa con" đầu tiên khiến khán giả vỡ òa vui sướng

15:30, Thứ hai 15/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Điều này khiến hàng nghìn khán giả chứng kiến vỡ òa, ngay lập tức vào nền tảng này để nhấn nút theo dõi ngay và luôn.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi fan meeting vào những ngày đầu tiên của năm 2024. Bên cạnh việc giao lưu, Mỹ Tâm cũng bất ngờ công khai đứa con đầu tiên ngay trên sân khấu Nhà hát Quân đội. Đó chính là kênh TikTok đầu tiên của cô.

Điều này khiến hàng nghìn khán giả chứng kiến vỡ òa, ngay lập tức vào nền tảng này để nhấn nút theo dõi ngay và luôn.

my_tam1

Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã vinh dự được vinh danh là Nghệ sĩ truyền cảm hứng năm 2023. Cô ho biết: "Tôi thường đọc bình luận của các bạn trên trang Youtube, trang cá nhân để lắng nghe ý kiến khán giả. Tôi có thể ngồi đọc hàng ngàn bình luận để nghe được cảm xúc, câu chuyện của họ. Tôi rất hiểu cảm xúc của mọi người, hiểu khán giả của mình, xem các bạn đang gặp vấn đề gì để đưa vào âm nhạc và các bạn chia sẻ đồng cảm với tôi. Tôi rất vui vì giúp được điều gì đó, ít nhất về tinh thần cho các bạn".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Có những điều tôi làm mà không biết trước được. Ví dụ, đầu năm nay tôi ra bộ phim Người giữ thời gian, làm tôi vô cùng cảm xúc. Tôi đọc rất nhiều bình luận về bộ phim đó và hãnh diện vì làm được bộ phim đó để nâng tinh thần của các bạn lên. Đó là điều vui nhất trong năm 2023 mà tôi làm được. Tới Vietnam Idol, ngay khi nhận lời tham gia, điều đầu tiên tôi nghĩ là có làm gì giúp được chương trình, giúp được các bạn trẻ hay không. Tôi phải làm được điều đó trước rồi mới nhận lời. Tôi không ngờ độ viral, tầm ảnh hưởng của chương trình lại lớn như thế. Sau đó, tôi làm các dự án cộng đồng, xã hội, từ thiện, biết được thêm nhiều dự án. Cuối cùng, tôi làm được một show nhạc ấm cúng, truyền tải nhiều năng lượng tích cực vào dịp cuối năm. Những cái đó tôi không tính trước đâu nhưng lại làm mọi thứ suôn sẻ như vậy. Trong một năm này, tôi làm được những thứ rất tích cực và không hiểu sao rất truyền cảm hứng. Đọc các bình luận, tôi thấy mình đang làm đúng và khán giả của tôi, những người đang buồn, thất vọng, gặp khó khăn trong cuộc sống nhìn tôi để cố gắng hơn nữa. Đôi khi, đó không phải trách nhiệm của tôi nhưng tôi vẫn phải sống tốt, sống đẹp hơn để khán giả nhìn vào mỗi ngày được tích cực hơn".

my_tam

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng tiết lộ có những lúc cô thấy tuyệt vọng và buông xuôi hết: "Một nghệ sĩ ngoài việc cống hiến, thực hiện công tác nghệ thuật còn có sự ảnh hưởng nhất định tới khán giả, các bạn trẻ. Vì thế, tôi còn muốn tập trung vào công việc cộng đồng, làm sao để truyền năng lượng, thông điệp tốt nhất. Có những lúc, tôi cũng tuyệt vọng, muốn buông xuôi hết chứ không phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Nhưng không biết do tính cách hay sao mà tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hơn chút nữa, qua ngày mai vẫn cố gắng thêm xem như thế nào. Nhiều lúc tôi cảm thấy chịu hết nổi rồi, quá mệt mỏi, tự hỏi tại sao phải làm những chuyện như thế này. Nhưng rồi tôi nghĩ, mình không làm thì ai làm".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh